TRANG ĐIỂM MÙA HÈ VỚI KEM DƯỠNG KIÊM KEM NỀN SISLEY PHYTO-HYDRA TEINT

Một sản phẩm vừa là kem dưỡng, vừa là kem nền, giúp đơn giản hóa cách trang điểm mùa hè, lại mang đến làn da đẹp tự nhiên không tì vết

Trong mùa nắng nóng, cách tốt nhất để giúp ngăn ngừa mụn trên da là tinh giản quy trình dưỡng da và trang điểm. Tốt nhất, bạn hãy tìm đến những sản phẩm đa công năng, tránh bôi lên mặt quá nhiều lớp mỹ phẩm gây bí bách làn da.

Một lựa chọn tốt cho mùa hè này là kem dưỡng ẩm kết hợp trang điểm Phyto-Hydra Teint của Sisley.

Mỹ phẩm Sisley với công thức All-in-One vừa là kem dưỡng ẩm, vừa là kem nền, đồng thời có công dụng chống nắng với chỉ số SPF 15. Mỹ phẩm này, vì vậy, mang lại hiệu quả làm đều màu da, cải thiện kết cấu, tạo nên vẻ rạng rỡ bền màu suốt 8 tiếng.

Ngay khi vừa áp dụng lên da, bạn sẽ cảm thấy làn da mềm mại, mượt và êm hơn. Đây là hiệu quả của hợp chất Beauty Booster độc quyền của Sisley. Chiết xuất từ hoa lily trắng và táo vàng tăng độ ẩm. Các hoạt tính thực vật từ kiwi và bưởi giúp kiềm dầu, tạo vẻ mượt mà, làm mờ nếp nhăn. Chiết xuất từ kiều mạch (buckwheat) bảo vệ màng bọc kháng khuẩn của làn da.

Những ai không muốn thoa một lớp kem nền dày lên da cũng sẽ yêu thích cách mà kem Sisley Phyto-Hydra Teint hiệu chỉnh làn da. Do có tạo màu gần với kem nền dạng lỏng, nhưng lại vô cùng mỏng nhẹ, kem sẽ tạo một làn da mềm mượt, đẹp tự nhiên không tì vết.

3 tông màu của kem dưỡng kiêm nền Sisley Phyto-Hydra Teint

Điểm trừ là chỉ số chống nắng SPF 15 hơi thấp. Chắc chắn bạn sẽ phải kết hợp Sisley Phyto-Hydra Teint với một lớp kem chống nắng để có kết quả chống nắng tốt hơn. Tuy nhiên, kem dưỡng này có chứa vitamin E, chất chống ôxy hóa giúp đánh bật các gốc tự do. Đây là một hoạt chất kết hợp tốt với tính năng chống nắng.

Sở hữu làn da đẹp tự nhiên, không bị bí bách mùa hè, láng mượt với Sisley Phyto-Hydra Teint

Địa chỉ cho bạn

Sisley Paris Takashimaya
92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, TP.HCM

>>> XEM THÊM: 5 BƯỚC TRANG ĐIỂM TỰ NHIÊN ĐẸP KHÔNG TÌ VẾT

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua