Thương hiệu “Shynh house premium” chính thức ra mắt

Vào ngày 30/08 vừa qua, thương hiệu Shynh House Premium chính thức ra mắt tại tòa nhà Shynh Beauty Center, 33 Trần Quốc Thảo, Phường 6, Quận 3

Shynh House Premium là chuỗi hệ thống spa & cosmetics, cung cấp các dịch vụ làm đẹp và chăm sóc da đang rất được các bạn trẻ ưa chuộng hiện nay. Shynh House hiện có mặt tại quận 3, quận 10, quận Thủ Đức và quận Phú Nhuận. Nơi đây là điểm đến quen thuộc của nhiều khách hàng trẻ bằng dịch vụ và tiêu chuẩn chất lượng. Mỗi khách hàng đều có liệu trình điều trị riêng. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản để đảm bảo hiệu quả tối đa và an toàn nhất cho khách hàng.

Shynh House Premium ra mắt với sứ mệnh mang đến những trải nghiệm làm đẹp chất lượng.

Với lối kiến trúc mang nét hiện đại và sang trọng, đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và những công nghệ tiên tiến thế giới, khách hàng sẽ được tận hưởng một không gian thư giãn cũng như các dịch vụ hoàn hảo tại Shynh House Premium.

Shynh house premium-02

Ông Francis Hùng- thành viên hội đồng quản trị Shynh house premium

>>> Xem thêm: 6 bí kíp dưỡng giúp da giúp bạn luôn tươi trẻ

Hệ thống Shynh House với những dịch vụ truyền thống đã nhận được sự yêu mến của khách hàng.

Tiêu biểu là nặn mụn lăn ống tre. Những kĩ thuật, nguyên liệu sử dụng trong dịch vụ độc quyền là thế mạnh của Shynh House. Chúng sẽ được kết hợp với công nghệ tiên tiến thế giới. Từ đó tạo cho Shynh House Premium sự khác biệt mà không nơi nào có được.

Shynh house premium-03

Chị Lê Thị Xuân – CEO Shynh House Premium

Trong tương lai gần, Shynh House Premium sẽ phát triển hệ thống rộng khắp cả nước. Từ đó, hiện thực hóa khát khao đồng hành cùng người phụ nữ trong hành trình “Lưu giữ Thanh Xuân”.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua