Shiseido ra mắt Maquillage Snow Beauty lấy cảm hứng từ hoa tuyết

Mùa Đông luôn gắn liền với hình ảnh những bông tuyết bay trong gió lạnh hay phủ trắng những con đường, mà biết bao người mơ ước được một lần chiêm ngưỡng và chạm vào

Giáng Sinh năm nay, Shiseido mang vẻ đẹp của mùa Đông vào một sản phẩm trang điểm kết hợp dưỡng da phiên bản đặc biệt – Maquillage Snow Beauty. Lấy cảm hứng từ những bông hoa tuyết nhảy múa trên vùng trời đêm Bắc Âu, Maquillage Snow Beauty được bao phủ bởi hoạ tiết lấplánh như pha lê nổi bật trên gam màu xanh bạc lung linh sắc màu lễ hội, được đặt trong hộp giấy trang trọng cùng hai bông phấn thiết kế đặc biệt để sử dụng cho ban ngày và ban đêm.

Phấn phủ dưỡng da Maquillage Snow Beauty có kết cấu mỏng mịn như tan trên da, cùng hiệu ứng ánh sáng cầu vồng sẽ tạo lớp phủ cuối hoàn hảo khi trang điểm. Đặc biệt là loại phấn này được dùng để dưỡng da cả vào ban đêm với thành phần dưỡng trắng và hương hoa thanh khiết nhẹ nhàng.

Maquillage Snow Beauty sẽ là một món quà tuyệt vời dành tặng những người yêu vẻ đẹp những bông tuyết trắng trong và tinh khiết hay một làn da mịn màng suốt cả ngày lẫn đêm.

snowbeauty_1
snowbeauty

Phấn phủ dưỡng da Maquillage Snow Beauty phiên bản đặc biệt giá 1.490.000 đồng.

Tham khảo thêm trên website: www.shiseido.com.vn

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua