Shiseido mang đến lời giải cho bài toán lão hoá da

Shiseido ra mắt sản phẩm mới giúp làn da phái đẹp trở nên hoàn hảo với khám phá tuyệt vời từ thiên nhiên, ứng dụng công nghệ mới tiên tiến và độc quyền

Ngày nay, có rất nhiều loại mỹ phẩm được giới thiệu là hiệu quả trong việc chống lão hóa nhưng những vấn đề về da không thể giải quyết từ bên ngoài. Từ thực tế này, những nhà nghiên cứu từ Shiseido đã khám phá ra nguồn năng lượng bên trong làn da của mỗi chúng ta và tìm cách tăng cường nó để cải thiện chất lượng của da. 

Làn da và quá trình cung cấp dưỡng chất tự nhiên có mối liên hệ chặt chẽ, khi mạch máu hoạt động tốt sẽ chuyển năng lượng để tiếp sức sống cho da. Nhưng chức năng của hệ thống chuyển hóa này lại suy giảm theo tuổi tác, gây cản trở quá trình tuần hoàn dưỡng chất, khiến nhiều vấn đề về da nảy sinh. Những vấn đề này không thể giải quyết từ bên ngoài, mà phải tác động trực tiếp vào các mao mạch bên trong tế bào da, nơi chứa nguồn năng lượng cho hệ tuần hoàn chuyển hóa oxy, chất dinh dưỡng, ion, hoóc-môn cho da và đào thải tạp chất ra khỏi máu.

bio-performing-serum-shiseido

Từ nghiên cứu đó, Shiseido đã cho ra đời sản phẩm Bio-Performance Glow Revival Serum, được đánh giá là bước đột phá trong công nghệ làm đẹp, có khả năng khôi phục làn da bằng cách tác động vào hệ thống cung cấp dưỡng chất, đánh thức nguồn năng lượng tự nhiên bên trong da, mang đến làn da đều màu, đàn hồi hơn, lỗ chân lông được thu nhỏ lại đáng kể. Làn da không chỉ toả sáng mà còn sở hữu vẻ đẹp toàn diện từ sâu bên trong và từ mọi góc nhìn, mang lại vẻ rạng ngời, toả sáng cho nhan sắc phụ nữ.

Sản phẩm Bio-Performance Glow Revival Serum được chiết xuất từ Keihi (thuộc họ nhà quế), một dược liệu quý từ thiên nhiên có bề ngoài sần sùi, thô ráp nhưng lại mang trong mình sức sống bất diệt, dù đã lìa khỏi thân cây nhưng nguồn tinh chất trong vỏ quế vẫn tồn tại vĩnh viễn theo thời gian.

Thành phần chiết xuất từ Keihi có khả năng giúp điều trị sự thất thoát trong hệ thống chuyển hóa dưỡng chất và tăng cường quá trình hoạt động để làn da dễ dàng tiếp nhận chất dinh dưỡng. Hơn nữa, chiết xuất từ men bia (Super bio-yeast) còn tăng cường sản sinh sợi collagen – yếu tố đàn hồi và Hyaluronic acid – yếu tố duy trì độ ẩm, để khôi phục nét săn chắc và mịn màng của làn da.

Các thành phần trong Bio-Performance Glow Revival Serum sẽ giải quyết các vấn đề về da trong thời kỳ tiền lão hóa như nếp nhăn, sạm màu, lỗ chân lông lớn, chùng da, để thay đổi diện mạo làn da một cách toàn diện nhất.

Bio-Performance Glow Revival Serum được xem là lời giải hoàn hảo cho bài toán lão hóa da, giải quyết kịp thời và tổng thể các vấn đề về da của phụ nữ 30 đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm sản phẩm chăm sóc da phù hợp.

Sản phẩm chính thức được bày bán trên toàn bộ hệ thống cửa hàng Shiseido từ tháng 1 năm 2015.

Nguồn: Shiseido

Đừng bỏ qua