O HUI ra mắt sản phẩm tinh chất dưỡng da dùng trước toner

O HUI Cell Power No1 Essence được xem là bước kích hoạt làn da, giúp các sản phẩm ở những bước dưỡng da sau đó thẩm thấu sâu và phát huy tác dụng tốt hơn, giúp phục hồi những tổn thương ngay 3 giây sau khi rửa mặt và trước cả bước toner

Sau khi rửa mặt sạch làn da thật mát, căng mọng và mềm mại nhưng chỉ 3 giây sau, da lập tức có cảm giác khô căng khó chịu. Đó là vì trong quá trình rửa mặt, da bị mất dầu, độ ẩm và độ cân bằng pH. Chính vì thế, 3 giây sau khi rửa mặt là khoảng thời gian vàng để bạn phục hồi những “vết xước” độ ẩm, dầu và độ pH. Và O HUI Cell Power No1 Essence được O HUI tạo ra để đứng cạnh lọ sữa rửa mặt của bạn trong nhà tắm. Vì sao?

Ngay 3 giây sau khi rửa mặt, O HUI Cell Power No.1 Essence sẽ nhanh chóng bổ sung Amino Acid, kho lưu trữ độ ẩm và chiếm 40% nhân tố bổ sung ẩm tự nhiên của làn da. Amino Acid sẽ liên kết với độ ẩm trong tế bào da và giúp phục hồi sự cân bằng độ pH.

Song song đó, một khi mất đi độ ẩm, da sẽ không còn độ mịn màng và trong suốt khỏe khoắn nữa, ngược lại còn khiến da trở nên đổ dầu nhiều hơn. Để khắc phục tình trạng đó, O HUI Cell Power No.1 Essence sẽ cung cấp Glycogen, một thành phần trong đường, nhằm bổ sung độ ẩm tự nhiên cho da.

Cuối cùng, để hồi phục “vết xước” về độ dầu, O HUI Cell Power No.1 Essence sẽ bổ sung thành phần lipid, giúp khóa chặt độ ẩm để chúng không bay hơi, giúp tăng cường hàng rào bảo vệ da.

O HUI Cell Power No1 Essence1

Ngoài ra, Nước Sinh Thể có thành phần cấu tạo tương tự với làn da, sẽ góp phần hồi phục làn da một cách ngoạn mục. Nhờ kỹ thuật hạt phân tử cực nhỏ, O HUI Cell Power No.1 Essence có độ thẩm thấu nhanh vào da và hồi phục da nhanh chóng chỉ trong nháy mắt.

Đặc biệt, sản phẩm có thể sử dụng bất cứ thời điểm nào trong ngày mà không hạn chế số lần dùng. Vì vậy, bất cứ khi nào cảm thấy hàng rào độ ẩm trên da có vấn đề, hãy lấy một ít O HUI Cell Power No.1 Essence rat tay và thoa đều lên da để cảm nhận cảm giác ẩm mịn căng đầy trong từng tế bào da.

 Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua