Nước hoa Issey Miyake – L’Eau Majeure D’issey: Tuyệt phẩm từ nước

Mạnh mẽ và thuần khiết. Ồn ào và tĩnh lặng. Nam tính và dịu dàng. Được biết đến như nguyên tố dồi dào nhất, NƯỚC chính là nguồn cảm hứng đặc trưng của nước hoa Issey Miyake.

nuoc hoa issey miyake 01

SỨC MẠNH CỦA NƯỚC, CƠN GẦM TRONG TỪNG ĐỢT SÓNG

Dòng nước hoa Issey Miyake mới hứng trọn cảm hứng từ những đợt sóng dâng trào như biểu tượng của sức mạnh và sự chuyển động không ngừng.

L’eau Majeure D’issey đã tạo nên sức mạnh của chính mình từ nguồn năng lượng vô hạn của sự chuyển động hoàn mỹ. Majeure cũng hướng đến nền tảng của quá trình sáng tạo của Issey Miyake: thiết kế luôn ở dạng tinh tế nhất.

nuoc hoa issey miyake 02

Những chai nước hoa được ưa chuộng nhất của mọi phụ nữ Pháp

HƯƠNG VỊ CỦA MUỐI VÀ GỖ

Hình dạng chai nước hoa Issey Miyake khắc hoạ lại những đợt sóng; gợi nhắc về viên pha lê của biển. Cùng với đó, mùi hương của nó còn theo cách nào đó đưa ta đến hình ảnh những mảnh gỗ trôi dạt.

Chai nước hoa nguyên bản từ năm 1994 lấy cảm hứng từ dòng nước chảy xiết và thác nước. Để sáng tạo lại, Aurenlien Guichard và Fabrice Pellegrin vẽ nên nguồn cảm hứng từ sức mạnh của đại dương với sự kết hợp nổi bật của muối và gỗ.

nuoc hoa issey miyake 03

Như ánh mặt trời quyện lên những vệt sóng; cam bergamot và bưởi được thêm thắt để các note hương thêm phần ấn tượng. Ngọn gió ngoài biển khơi thổi mùi hương của biển vào các note gỗ; hoà quyện cùng muối biển và khoáng chất.

nuoc hoa issey miyake 04

Khám phá loại nước hoa yêu thích của các biểu tượng thời trang thế giới

SỰ HOÀN HẢO TRONG THIẾT KẾ CHAI 

Sau khi tái hiện lại biểu tượng của L’eau D’issey bằng tuyệt phẩm L’eau D’issey Pure; nhà thiết kế Todd Bracher mang đến một thông điệp khác từ hình bóng L’eau D’issey Pour Homme. Đó chính là L’eau Majeure D’issey.

Khắc họa từ những đợt sóng gầm mạnh mẽ và ồn ào; hình dáng chai được phủ bóng như viên pha lê của biển; đã vô tình làm nổi bật sức mạnh bên trong. Màu sắc chai cũng chuyển đổi thành sắc xanh xám phản chiếu dung dịch nước sóng sánh.

nuoc hoa issey miyake 05

Tên gọi L’eau Majeure D’issey được in nổi thể hiện biểu tượng thẩm mỹ độc đáo của Issey Miyake.

Nắp chai ánh kim gợi nhớ kết cấu của những dòng nước chuyển động và thiết kế nắp của L’eau D’issey Pure. Nhà thiết kế giấu trong sự nam tính là nét nữ tính: khi nhìn nghiêng L’eau Majeure D’issey sẽ mang hình dáng của L’eau D’issey Pure như thể L’eau D’issey Pure đang được bao bọc bởi chàng trai L’eau Majeure D’issey.

Harper’s Bazaar Việt Nam

 

Đừng bỏ qua:

Bình luận