Nước hoa Hermès L’Ombre des Merveilles, mùi hương nồng nàn của biển

Một lựa chọn nước hoa mới cho mùa Hè 2020 đậm tính chất unisex

Nếu nói về các mùi hương trứ danh của nhà Hermès, Eau des Merveilles là cái tên không thể bỏ qua. Ra đời năm 2004, cái tên Eau des Merveilles trong tiếng Pháp có nghĩa là lọ nước thần.

Sau 16 năm ra mắt Eau des Merveilles, nhà pha chế nước hoa Christine Nagel tiếp tục đem đến một trải nghiệm mới với L’Ombre des Merveilles.

Phiên bản năm 2020, L’Ombre des Merveilles, vẫn mang hơi thở nồng nàn của biển cả. Tuy nhiên, cái tên L’Ombre – tức bóng tối – hàm ý một mùi hương đậm và huyền bí hơn. Chính vì vậy, lọ nước hoa này được xem là phi giới tính, phù hợp cho cả nam lẫn nữ; quyến rũ và đậm tính chất phương Đông.

Các tầng hương của nước hoa Hermès L’Ombre des Merveilles

Chai nước hoa L’Ombre des Merveilles Eau de Parfum rất đơn giản, không cầu kỳ. Mỗi tầng hương chỉ chứa đựng độc nhất một mùi hương. Nhưng chính sự giản đơn này làm nên nét độc đáo cho chai nước hoa.

Mở đầu là hương trà đen, mạnh mẽ nhưng không lấn át. Khi thử lên da, chúng tôi cảm thấy rằng tầng hương đầu mùi trà có độ bền đến cả một tiếng đồng hồ, lâu hơn rất nhiều so với các loại nước hoa khác.

Tầng hương giữa là gỗ, trầm ấm và đậm. Sau đó kết thúc với đậu tonka, ngọt dịu. Sự đan xen giữa các nốt hương đối lập này khiến L’Ombre des Merveilles toát lên sự mạnh mẽ và quyến rũ của đại dương khi đêm về.

Các tầng hương của nước hoa L’Ombre des Merveilles mới từ Hermès

Địa điểm mua sắm

TP.HCM

UNIONSQUARE, 171 Đồng Khởi, Quận 1
Điện thoại: +84 28 3936 9170

Hà Nội

15 Phố Ngô Quyền, Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm
Điện thoại: +84 24 3936 9126

>>> Xem thêm: LỘ DIỆN HÌNH ẢNH ĐẦU TIÊN CỦA DÒNG SON MÔI HERMÈS

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua