Nước hoa Fusion D’Issey, hương thơm thanh lịch cho quý ông từ Issey Miyake

Một mùi hương mang đến vẻ thanh lịch nhờ tương phản giữa hai thái cực nóng – lạnh

Nước hoa Fusion D’Issey là sáng tạo mới của nhà Issey Miyake. Một chai nước hoa cho nam với sự pha trộn độc đáo. Đây là một tác phẩm mới từ cái mũi làm nước hoa nổi tiếng Nathalie Lorson.

Mùi hương Fusion D’Issey

Có một sự tương phản, thoạt nhiên tưởng là không thể, mà hoá ra lại có thể, ở nước hoa Fusion D’Issey. Đó chính là sự pha trộn giữa hai nền nhiệt độ: sức nóng của dung nham hòa quyện độc đáo cùng dòng nước lạnh mát.

Về mặt mát mẻ, chai nước hoa này có hương chanh primofiore tươi mát và nước dừa tươi ngọt ngào. Các nốt hương tươi mát này mở đầu khi bạn vừa xịt hương Fusion D’Issey lên cổ tay.

Khi sự tươi mát này đã đi qua, lắng lại phía sau là những nốt hương nồng ấm của hương thảo, phong lữ, bạch đậu khấu, hoắc hương và gỗ núi lửa.

Tầng hương đầu: Nước dừa, Nectar sung, Chanh primofiore
Tầng hương giữa: Gỗ đàn hương, Rosemary, Phong lữ (Geranium), Bạch đậu khấu (Cardamom)
Các nốt hương cuối: Ambroxan, Gỗ núi lửa, Hoắc hương (Patchouli)

Thiết kế chai nước hoa nam tính và ấn tượng

Chai nước hoa màu xanh hiện đại. Nắp chai được thiết kế như một viên đá núi lửa obsidian, đen huyền bí và có nhiều mặt cắt bóng loáng. Tên mùi hương Fusion D’Issey nổi bật với màu cam, tựa như dòng nham thạch nóng bỏng.

Đánh giá về mùi hương

Mùi hương của Issey Miyake Fusion D’Issey dễ chịu, không kén gu. Nếu bạn muốn tìm một món quà cho nam giới tương đối an toàn và hợp với nhiều đối tượng, chai nước hoa này sẽ là lựa chọn tốt.

Mùi hương này đặc biệt nồng nàn trong vòng 2 tiếng đồng hồ đầu tiên. Nốt dừa tươi không quá áp đảo, nếu bạn e ngại hương nước dừa quá ngọt. Hương hoa và gỗ đủ để cân bằng, tạo nên một mùi hương thanh lịch nhưng vẫn nam tính.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm