Những loại mascara được yêu thích nhất đến từ các chuyên gia trang điểm

Những loại mascara được yêu thích nhất, thứ được rất nhiều chuyên gia trang điểm tin dùng, trong đó có cả những “phù thuỷ” sắc đẹp phía sau các ngôi sao Hollywood, luôn là một trong những điều gây tò mò nhất đối với các tín đồ làm đẹp.

Bạn đã bao giờ thắc mắc loại mascara Cara Delevingne hay Charlize Theron sử dụng, để sở hữu đôi mắt sâu hút hồn đến như thế? Dưới đây là 7 trong số những loại mascara được yêu thích nhất đã làm nên kỳ diệu đó.

“Tôi thích loại sản phẩm tạo nên hàng mi dày và cong vút ngay lần chuốt đầu”, anh Michael Ashton, chuyên gia trang điểm của ca sĩ Adele cho biết. “Lựa chọn đầu tiên của tôi lâMrc Jacobs Beauty Velvet Noir Mascara. Tôi rất thích cách chúng mang đến độ đậm và cong cho hàng mi, cũng như màu đen đậm huyền bí mà chúng luôn sở hữu”.

mascara duoc yeu thich nhat 02

Marc Jacobs Beauty Velvet Noir Mascara, 26 USD.

“Tôi có thể tạo nên hàng mi rậm và quyến rũ nhất với những sản phẩm như thế này”, chuyên gia trang điểm Romy Soleimani, người đứng sau vẻ ngoài rạng rỡ của Bella Hadid và Kate Hudson cho biết. “Tôi thích chồng nhiều lớp MAC với Chanel Inimitable Mascara. Chúng mang đến một hàng mi mịn mượt, một vẻ ngoài hoàn hảo mà không gây ra bất cứ dấu vết lốm đốm khó chịu nào.”

mascara duoc yeu thich nhat 03

MAC Haute & Naughty Lash, 23 USD.

“L’Oréal chính là cây mascara được yêu thích nhất của tôi. Chúng có khả năng chống nước và rất đen. Chúng là một trong những cây mascara đen nhất ở thị trường mỹ phẩm hiện tại!” Patrick Ta, người đang làm việc với Kendall Jenner và Camila Alves nói. “Tôi yêu cách chúng nâng hàng mi lên, để tạo nên ánh nhìn mà bất cứ ai cũng muốn được sở hữu”, cô nói thêm.

mascara duoc yeu thich nhat 04

L’Oréal Voluminous Carbon Black Waterproof Mascara, 8 USD.

Đọc thêm: Son đỏ: 13 cái tên được yêu thích nhất mọi thời đại.

“IT Cosmetic luôn là lựa chọn của tôi khi muốn tạo nên vẻ ngoài tự nhiên như không hề trang điểm”. Pati Dubroff, người thường làm việc với Dakota Johnson cho biết. “Bên cạnh đó, mascara của Benefit cũng là giải pháp rất thú vị; để mang đến lớp trang điểm ổn định và lâu bền”.

mascara duoc yeu thich nhat 05

IT Cosmetics Tightline Waterproof Full Lash Length Black Mascara Primer, $24; Benefit Cosmetics They’re Real! Lengthening & Volumizing Mascara, $24.

Những cây mascara được yêu thích nhất

“Eyes to Kill rất đẹp. Chúng không quá lố mà chỉ vừa đủ”, Mary Phillips, chuyên gia trang điểm của các thành viên trong gia đình Kardashian tiết lộ. “Bởi vì đôi khi đã đến 7 giờ sáng, nhưng bạn vẫn chưa hoàn tất lớp trang điểm. Và mascara của Armani sẽ giải quyết tất cả, hơn là khi bạn quyết định để mặt mộc đi làm.”

mascara duoc yeu thich nhat 06

Giorgio Armani Beauty Eyes to Kill Mascara, 32 USD.

Đọc thêm: Những thỏi son nude được ưa chuộng nhất thế giới thời trang.

“Nhu cầu tìm kiếm loại mascara hoàn hảo luôn là một trong những ám ảnh lớn nhất đối với tôi”. Rachel Goodwin, người nghệ sĩ đứng sau những hình ảnh hoàn hảo trên thảm đỏ của Emma Stone cho biết. “Thứ luôn khiến tôi hài lòng chính là Chanel Le Volume – yếu tố đảm bảo cho một hàng mi mà bạn luôn mơ ước. Và với Chanel Le Volume, ai còn cần đến một hàng mi giả nữa cơ chứ?”

mascara duoc yeu thich nhat 07

Chanel Le Volume Mascara, 32 USD.

“Tôi yêu cách thức mà cây mascara của Lancôme này kéo dài mi ra”, nghệ sĩ trang điểm của Nicki Minaj, Khloe Kardashian và Salma Hayek cho biết. “Đầu cọ rất hoàn hảo để tạo nên độ cong cần thiết; và chúng giữ vững phong độ đó từ sáng cho đến đêm. Chanel chính là thương hiệu tôi tìm đến mỗi khi nghĩ tới những loại mascara được yêu thích nhất.”

mascara duoc yeu thich nhat 08

Lancôme Hypnôse Doll Lashes, 28 USD.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua