Ngắm nhìn “Lọ Lem” Lily James trong quảng cáo nước hoa mới nhất của Burberry

Thương hiệu Burberry vừa công bố chiến dịch quảng cảo cho dòng nước hoa nữ mới – My Burberry Black và nữ diễn viên người Anh Lily James được chọn lựa làm gương mặt đại diện cho chiến dịch này

Người đẹp  Lily James được biết đến với vai diễn Lady Rose trong Downton AbbeyCô bé Lọ Lem trong bộ phim cùng tên phiên bản năm 2015 của Disney. Trong video quảng cáo, cô thể hiện một hình ảnh đầy khiêu khích khi chỉ khoác độc nhất một chiếc áo khoác màu đen lên mình và nhảy múa trong mưa dưới ô. Nhạc nền là ca khúc ‘I Put a Spell On You’ đầy mời gọi của ca sĩ-nhạc sĩ người Anh, Duffy.

gallery-1471883303-2016-my-burberry-black-campaign-01b-international-cropped-rgb

Chiến dịch quảng cáo gợi cảm này được quay bởi nhiếp ảnh gia Mario Testino, dưới sự chỉ đạo sáng tạo của Giám đốc điều hành Christopher Bailey.

gallery-1471883534-2016-my-burberry-black-bts-general-rgb-cropped-02

“Người phụ nữ khoác lên mình My Burberry Black là những người tự tin vào cơ thể của mình. Đồng thời là sự mãnh liệt, gợi cảm đến điên cuồng và tôi nghĩ rằng chúng tôi đã nắm bắt được tinh thần đó với chiến dịch quảng cáo này,” Lily James nói. “My Burberry Black trân trọng sự gợi cảm và sự tự tin vào chính mình. Dòng nước hoa này đậm chất Anh quốc, nhưng vẫn vui nhộn và có sự tươi mới bên cạnh nét táo bạo … Với tôi, My Burberry Black sở hữu những khía cạnh đen tối từ hổ phách, song song cùng những note từ hoa hồng và đào chín. Chính vì vậy, dòng nước hoa này vừa gợi cảm, lại vừa tươi mát.”

gallery-1471883637-2016-my-burberry-black-bts-general-rgb-cropped-19
Lily James chính thức “gia nhập” vào hàng ngũ gương mặt đại diện của Burberry cùng Kate Moss và Cara Delevingne. Cô gọi bước tiến mới này của mình là “một vinh dự”.

Cùng ngắm nhìn video cho chiến dịch quảng cáo dưới đây nhé!

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua