Muốn cool như Victoria Beckham, hãy thử dòng son Posh mới của cô

Cho dòng son mới của mình, Victoria Beckham đã ưu ái tặng nó tên húy từ thời Spice Girls của cô: Posh Lipstick

Muốn cool như Victoria Beckham, hãy thử dòng son Posh mới của cô

Victoria Beckham tại hậu trường show diễn Xuân Hè 2021. Ảnh: Instagram @victoriabeckham

Victoria Beckham vừa ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2021. Nhưng còn một bước tiến khác quan trọng hơn đối với bà Beck: Ra mắt dòng son môi mới. Đây là dòng sản phẩm kỷ niệm một năm sinh nhật thương hiệu mỹ phẩm Victoria Beckham Beauty. Bà Beck cũng ưu ái đặt cho dòng son môi một cái tên riêng tách biệt khỏi thương hiệu mỹ phâm: Posh Lipstick.

Victoria Beckham giải mã ý nghĩa của cái tên Posh

Ảnh: Instagram @spicegirls

“Lúc còn trẻ, tôi khá nhút nhát. Cái tên Posh giúp tôi tìm ra sự tự tin và giọng nói của riêng mình”

– Victoria Beckham –

Trên trang Instagram cá nhân, Victoria Beckham nhớ về ngày Spice Girls vừa tụ họp. “Năm 1996, trong một buổi ăn trưa, Peter Loraine (nhà báo và người quản lý Fascination Records, một công ty con của Universal Music ở Anh) đã đặt cho tôi cái tên Posh Spice”.

Posh trong tiếng Anh có nghĩa là tao nhã, sang trọng, lịch thiệp. Nhưng lúc ấy, cô không nghĩ nó phù hợp với bản thân. “Tôi không chắc rằng mình thích tên này. Nhưng rồi, từ từ, tôi học thích nghi với nó. Nó giúp tôi bứt phá khỏi tính cách nhút nhát của mình”.

Với phong cách thời trang rất duyên dáng, có thể thấy Victoria Beckham rất phù hợp với nick name này.

Nhưng sau khi Spice Girls tan rã, Victoria Beckham quyết định ngừng sử dụng cái tên Posh Spice. “Tôi phải tránh nó đi vì tôi muốn tìm một con đường riêng. Một con đường không có Spice Girls”.

Mãi đến bây giờ, cô mới cảm thấy an toàn để sử dụng nó một lần nữa. “Tôi nhìn về quãng thời gian ấy với sự biết ơn. Cái tên Posh mãi mãi thay đổi cuộc sống của tôi. Vị trí Posh Spice mở ra những cánh cửa mới cho phép tôi theo đuổi giấc mơ”, Victoria Beckham chia sẻ.

Và bây giờ, Victoria Beckham muốn truyền tải sự tự tin của cái tên Posh ấy đến với mọi người xung quanh.

Dòng son môi mang tên Posh Lipstick

Muốn cool như Victoria Beckham, hãy thử dòng son Posh mới của cô

Ảnh: Instagram @victoriabeckhambeauty

“Tuần này, tôi ăn mừng Posh với sự ra đời của Posh Lipstick. Sự kiện này mang nhiều cảm xúc bồi hồi cho tôi. Son môi luôn khiến tôi cảm thấy tự tin hơn”, Victoria Beckham chia sẻ.

Cách đặt tên màu son cũng rất lạ. Victoria Beckham nói, những cái tên của dòng son môi lấy cảm hứng từ nhiều sự kiện quan trọng trong đời cô. Có những cái tên đậm chất thời trang. Như Pose (tạo dáng, sắc son nâu hồng) hay Sway (uyển chuyển trên sàn diễn, sắc hồng đào). Và tất nhiên không thể thiếu Spice (nâu camel pha cam) Girl (hồng nude ngả beige).

Hai màu son Spice và Girl của dòng son Posh by Victoria Beckham Beauty

Đúng với chất của Posh Spice, các màu son không tươi rói, mà có độ trầm, chững chạc. Những sắc màu rất vintage của thập niên 1990. Và cũng là những màu môi từng được Victoria Beckham trọng dụng thời còn là Posh Spice.

Các cây son Posh của Victoria Beckham cũng dùng nhiều loại dầu dưỡng môi mượt mà (rosehip, dầu dừa và dầu bơ). Cùng các loại sáp thực vật tự nhiên (carnauba, sáp hướng dương và candelilla). Vì vậy, kết cấu của cây son vô cùng mượt, lên màu đậm và sống động.

Muốn cool như Victoria Beckham, hãy thử dòng son Posh mới của cô

Ảnh: Instagram @victoriabeckhambeauty

>>> Xem thêm: LIỆU VICTORIA BECKHAM CÓ PHẢI ĐÓNG CỬA THƯƠNG HIỆU RIÊNG?

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm