Mifuki Tokyo – Mỹ phẩm Nhật Bản dành riêng cho người Việt

Sau gần 2 thập kỷ hình thành và phát triển, Mifuki đã tiến công sang lĩnh vực mỹ phẩm cao cấp, với mong muốn mang đến cho phái đẹp cơ hội trải nghiệm những thành quả tuyệt vời, bắt nguồn từ công nghệ làm đẹp xứ Phù Tang, để làm nên vẻ đẹp đậm bản sắc, nội hàm nhưng vẫn tỏa sáng, cuốn hút.

Mifuki Tokyo showroom và spa tại 35 Hà Huy Tập, Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM

Với nền tảng trong ngành công nghiệp dược và kinh doanh dịch vụ spa làm đẹp, Mifuki Tokyo luôn mang theo tôn chỉ mang đến cho phái đẹp và khách hàng những trải nghiệm mỹ phẩm và dịch vụ cao cấp bậc nhất. Với triết lý kinh doanh hướng đến chất lượng, hiệu quả và mang đến những giá trị tinh thần cho phái đẹp, Mifuki Tokyo là hiện thân của tinh thần Nhật Bản kết hợp cùng bản sắc Việt Nam. Sản phẩm là hiện thân của chất lượng, được vun trồng từ gốc, ăn sâu vào triết lý kinh doanh của Mifuki, và là cội rễ thành công của doanh nghiệp.

Năm 2016, Mifuki Tokyo đánh dấu bước phát triển đầu tiên tại Việt Nam. Là thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản được nghiên cứu dành riêng cho thị trường Việt Nam, Mifuki Tokyo lắng nghe và thấu hiểu từng nhu cầu, cũng như thói quen làm đẹp của phụ nữ trên dải đất hình chữ S. Để làm ra những sản phẩm mang chất lượng Nhật Bản, nhưng thích hợp với phụ nữ Việt và khí hậu thổ nhưỡng Việt, Mifuki Tokyo đã có những chuyến Đông Du, để đích thân mời các chuyên gia Nhật Bản nghiên cứu ra những sản phẩm “dành riêng cho người Việt”.

Người mẫu Mercedes Aspa, gương mặt đại diện của thương hiệu Mifuki Tokyo tại Việt Nam

Người mẫu Mercedes Aspa, gương mặt đại diện của thương hiệu Mifuki Tokyo tại Việt Nam

Qua nhiều năm, Mifuki Tokyo đã lựa chọn đặc chế những dòng sản phẩm phù hợp với đặc tính làn da, vóc dáng và tiêu chuẩn làm đẹp của phụ nữ Việt. Bên cạnh đó, thương hiệu còn tiến hành những cuộc khảo sát và tìm hiểu mong muốn của phái đẹp, cũng như ước vọng của họ với việc chăm sóc cơ thể và sắc đẹp để mang đến những sản phẩm, thích hợp cho từng thời điểm khí hậu trong năm, từng đối tượng khách hàng khác nhau. Không chỉ là kết tinh của những công nghệ hàng đầu sau hàng thập kỷ nghiên cứu từ các chuyên gia, Mifuki Tokyo còn mang đến cho phụ nữ Việt những cam kết chất lượng mang đậm tinh thần, khí chất Nhật Bản.

Đến với Mifuki, phái đẹp Việt sẽ được trải nghiệm nhưng sản phẩm, dịch vụ làm đẹp cao cấp, cùng lời cam kết về một sản phẩm chăm sóc hoàn hảo, với triết lý cầu toàn của xứ Phù Tang. Mifuki là hiện thân của những nguyên vật liệu có chất lượng cao nhất, máy móc thiết bị tốt nhất; là sự đầu tư kỹ càng về nguyên liệu, công thức, quy trình sản xuất và cả bao bì để khi đến tay phụ nữ Việt Nam, các dòng sản phẩm đều đạt đến độ hoàn hảo về mọi mặt. Chữ tín luôn là một trong những yếu tố được ưu tiên hàng đầu trong quá trình thành hình Mifuki.

Những sản phẩm Mifuki Tokyo hiện đang phân phối tại thị trường Việt Nam

Những sản phẩm Mifuki Tokyo hiện đang phân phối tại thị trường Việt Nam

Với nền tảng là công ty dược, Mifuki Tokyo cũng là dược mỹ phẩm hướng đến việc sửa chữa, hồi phục và mang đến những thay đổi tích cực, cùng vẻ đẹp, nhan sắc bền vững cho phụ nữ. Phương châm kinh doanh của Mifuki Tokyo là luôn đặt cái tâm trong kinh doanh: cung cấp ra thị trường những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, tôn trọng sự thật và vì lợi ích cộng đồng, cá nhân. Với Mifuki Tokyo, vẻ đẹp tự nhiên luôn được tôn sùng, quá trình làm đẹp được nâng lên thành một nghi thức. Đó cũng là lý do để khi đến với thương hiệu, phái đẹp sẽ được trải nghiệm nhưng nghi thức làm đẹp cao cấp, hoàn toàn khác với truyền thống và luôn đáp ứng được những quy chuẩn, đòi hỏi gắt gao trong làm đẹp.

Không chỉ là kết tinh của công nghệ hiện đại, Mifuki Tokyo còn là hiện thân của sự hòa hợp và khởi nguồn từ thiên nhiên. Tư tưởng ấy thấm nhuần trong từng nét văn hóa để khi làm nên một sản phẩm, Mifuki cũng hướng đến vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa. Mifuki Tokyo đưa phái đẹp trở về cội nguồn, đắm chìm trong thiên nhiên, khi sản phẩm luôn có sự góp mặt của các thành phần tự nhiên như trà xanh Nhật, ớt Nhật, cây liễu, cam đắng, nhân sâm, lô hội, nhục đậu khấu, thảo dược thiên nhiên… để có thể tạo nên vẻ đẹp tự nhiên, trong sáng và bền vững cùng thời gian.

Không gian đậm chất Nhật Bản tại showroom Mifuki Tokyo tại Việt Nam

Không gian đậm chất Nhật Bản tại showroom Mifuki Tokyo tại Việt Nam

Tuy là “lính mới” trong lĩnh vực hóa mỹ phẩm tại Việt Nam, nhưng Mifuki Tokyo đang dần tạo dựng chỗ đứng trong tâm trí phái đẹp Việt, bắt nguồn từ khái niệm Made in Japan trong từng sản phẩm. Mifuki Tokyo là minh chứng sống cho tiêu chí kinh doanh của người Nhật, nơi mà xuất xứ là sự bảo chứng cho những dòng mỹ phẩm hoàn mỹ và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu sống còn trong kinh doanh của doanh nghiệp.

MIFUKI TOKYO: 35 Hà Huy Tập, Phú Mỹ Hưng, Quận 7. ĐT (08) 54123000.
Website: www.mifuki.com
Email: info@mifuki.com

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua