Lupita Nyong’O được chọn làm đại sứ mới của Lancôme

Thêm một vai trò mới cho It girl Lupita Nyong'O

Lupita Nyong’O, nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất Oscar 2014 vừa được hãng mỹ phẩm Pháp Lancôme chọn làm gương mặt đại diện mới. Lupita đã đăng một video thông báo tin tức này trên Instagram của cô. Nữ diễn viên người Kenya bày tỏ cô cảm thấy rất vinh dự với vai trò mới này: “Lacôme là hãng mỹ phẩm có lịch sử danh tiếng và là thương hiệu mà tôi luôn yêu thích. Tôi đặc biệt tự hào được đại diện cho tầm nhìn độc đáo của hãng dành cho nữ giới với ý tưởng vẻ đẹp không nên theo một khuôn mẫu nào, mà chính là biểu hiện của sự tự do khi người phụ nữ được là chính mình”.

Françoise Lehmann, tổng giám đốc Lancôme quốc tế cho biết Lupita được chọn vì cô tỏa sáng với vẻ đẹp thông minh, an nhiên nhưng mạnh mẽ, dám sống cuộc sống của riêng mình.

Với vai trò mới này, Lupita Nyong’O đã bước vào đội ngũ đại sứ Lancôme cùng với các ngôi sao Hollywood khác như Julia Roberts, Kate Winslet, Penélope Cruz và gần đây nhất là nữ diễn viên trẻ Lily Collins. Cô sẽ bắt đầu chụp ảnh cho chiến dịch mùa hè cùng với nhiếp ảnh gia Mert Alas và Marcus Piggott.

Theo: harpersbazaar.com

Đừng bỏ qua