L’Or de Vie, serum tuyệt tác chống lão hóa của Dior

Khám phá dòng sản phẩm tái tạo & làm sáng da từ Dior với chiết xuất từ loại nho quý Yquem làm nên huyền thoại vang số một thế giới Château D'Yquem

Bộ mỹ phẩm cao cấp L’Or de Vie phiên bản giới hạn của Dior là kết tinh của di sản và nghiên cứu của hãng về loại nho quý Yquem. Dior đã hợp tác cùng thương hiệu vang Château d’Yquem tại Pháp – một huyền thoại trên thị trường rượu vang suốt 4 thế kỷ qua với danh hiệu Premier Cru Supérieur duy nhất trong lịch sử, để cho ra mắt dòng sản phẩm đặc biệt này.

Không chỉ được gieo trồng tại vùng đất tốt hiếm có trên thế giới, giống nho Yquem của Château d’Yquem còn là kết trái của kinh nghiệm nuôi trồng, chăm sóc, và thu hoạch truyền tay nhau suốt bao thế hệ để cho ra những chai vang hảo hạng, mang phong vị tinh tế khó ai sánh bằng (và với số lượng cực kỳ có hạn).

Nghiên cứu tại phòng thí nghiệm Dior đã cho thấy mật trong thân cây và chiết xuất vỏ của nho Yquem có khả năng thúc đẩy và tối ưu hóa khả năng tái tạo, tự sinh của tế bào da. L’Or de Vie chính là kết tinh từ phát minh vượt bật này.

 

Dior L'Or de Vie

Sản phẩm gồm các dưỡng chất thiết yếu được chắt lọc tinh tuý từ nho Yquem, giúp bổ sung năng lượng, kích hoạt các chức năng trên da hoạt động mạnh mẽ để tái tạo, tăng cường, và duy trì làn da sáng khỏe sau 3 tháng sử dụng.

L’Or de Vie hiện đang được trưng bày và giới thiệu tại hệ thống cửa hàng mỹ phẩm cao cấp Dior trên cả nước. Bộ sản phẩm gồm 3 chai kim loại được thiết kế mạ vàng sang trọng và hai công cụ massage đi kèm, đặt trong hộp được thiết kế riêng đặc biệt.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua