Lan Khuê trở thành Đại sứ Thương hiệu L’Oréal Paris tại Việt Nam

L’Oréal Paris đã quyết định chọn người đẹp tài năng Lan Khuê trở thành Đại sứ Thương hiệu L’Oréal Paris tại Việt Nam. Đây cũng là lần đầu tiên L’Oréal Paris Việt Nam có đại sứ thương hiệu

Lan Khuê sở hữu một vẻ đep thanh lịch, cuốn hút và đạt nhiều thành công trên con đường siêu mẫu. Sinh năm 1993 và đến với nghề người mẫu từ năm 18 tuổi, Cô nhanh chóng thu hút sự chú ý của giới chuyên môn khi sở hữu chiều cao lý tưởng (1,76m) cùng gương mặt góc cạnh, và thường xuyên xuất hiện trên sàn catwalk. Cô đã không ngừng phấn đấu để liên tục thể hiện tài năng qua các sự kiện trong nước và quốc tế và đạt các giải thưởng uy tín như top 3 siêu mẫu châu Á (2012), giải Vàng siêu mẫu Việt Nam (2013), Hoa khôi áo dài từ cuộc thi Đường tới vương miện thế giới (2014), Top 11 người đẹp của cuộc thi Hoa Hậu Thế giới 2015 và Hoa Hậu được công chúng bình chọn cao nhất (2015).

Lan Khuê sẽ chính thức gia nhập với dàn ngôi sao quốc tế là đại diện chính thức của thương hiệu L’Oreal Paris trên khắp thế giới như Barbara Palvin, Karlie Kloss, Lara Stone, Irina Shayak, Naomi Watts để trở thành Đại sứ của thương hiệu danh tiếng này tại Việt Nam. Chia xẻ những cảm nhận khi được mời làm Đại sứ cho L’Oreal Paris, Lan Khuê cho biết: “Là một người mẫu, và đại diện cho sắc đẹp của đất nước đi tham gia các cuộc thi quốc tế, Tôi luôn chú ý chăm chút từng chi tiết, không chỉ là cách ứng xử mà còn thể hiện vẻ đẹp bên ngoài, sự rạng rỡ và thần thái trên khuôn mặt. Tôi đã tham khảo nhiều xu hướng thời trang thế giới để tự cập nhật, làm mới bản thân và chọn lựa những sản phẩm làm đẹp đến từ các thương hiệu lớn, và tất nhiên cũng như các ngôi sao đang là Đại sứ của L’Oréal Paris trện thế giới, Tôi rất vui mừng khi  trở thành Đại sứ của một thương hiệu dẫn lớn luôn đi liền với những xu hướng làm đẹp mới nhất, đồng hành cùng những sự kiện đẳng cấp quốc tế như Liên Hoan Phim Cannes và Paris Fashion Week. Khuê mong rằng mình sẽ giúp truyền lại cảm hứng về cái đẹp cho mỗi phụ nữ Việt Nam để mỗi chúng ta ngày càng đẹp và hoàn thiện hơn.”

Lancome lankhue

Lan Khuê, Đại sứ thương hiệu L’Oréal Paris tại Việt Nam

Bà Trương Huỳnh Diễm Chi, đại diện cho thương hiệu L’Oréal Paris tại Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi lựa chọn Lan Khuê trở thành gương mặt đại diện cho thương hiệu bởi vì cô ấy là biểu tượng hoàn hảo nhất cho những giá trị cốt lỗi của thương hiệu chúng tôi. Lan Khuê cực kỳ nhạy bén với những xu hướng thời trang và có kiến thức chuyên môn về làm đẹp, được Cô cập nhật qua các nghệ sĩ trang điểm danh tiếng, cả trên sàn diễn lẫn đời thường. Vẻ đẹp, nét cá tính hiện đại và phong cách quyến rũ của Cô ấy đã thuyết phục L’Oreal Paris rằng Lan Khuê là một lựa chọn phù hợp nhất để trở thành Đại sứ cho L’Oréal Paris tại Việt Nam trong năm 2016 để cùng chúng tôi thực hiện sứ mệnh hoàn thiện vẻ đẹp đến cho mọi phụ nữ Việt”.

Lancome model toan cau

Các khuôn mặt Đại sứ của L’Oreal Paris trên toàn cầu

Với tôn chỉ “Không chỉ là trang điểm, hãy thiết kế vẻ đẹp của riêng bạn” (Don’t Just Wear Makeup. Design Your Beauty!”, L’Oréal Makeup Designer/Paris đã đồng hành cùng những nghệ sĩ thiết kế trang điểm toàn cầu, sáng tạo và giới thiệu những khuynh hướng trang điểm qua các dòng sản phẩm trang điểm từ đơn giản đến chuyên nghiệp. Với niềm tin rằng  làm đẹp cần phải dễ dàng đơn giản với tất cả mọi người, và làm đẹp cũng chính là cách để khẳng định cũng như thể hiện bản thân mình, L’Oreal Paris đã quy tụ được rất nhiều người đẹp trở thành Đại sứ của thương hiệu mỹ phẩm lừng danh thế giới này. Họ là hiện thân của sự kết hợp tinh tế giữa cái đẹp, sự quyến rũ và tính chân thành, với nhiệm vụ là truyền lại cảm hứng làm đẹp cho tất cả phụ nữ ở mọi độ tuổi, giai cấp và dân tộc và khơi dậy mong muốn tìm thấy cái đẹp riêng ở mỗi con người.

Với mỗi Đại sứ của L’Oreal Paris, sắc đẹp không chỉ là cái nhìn thấy trước mắt mà nó còn được thể hiện bằng nhiều cách, từ hình thể bên ngoài cho đến tạo nên phong cách riêng, chân thành và sâu sắc trong mỗi con người. Mỗi đại sứ L’Oreal Paris đều có niềm đam mê riêng, phong cách và cá tính nhưng họ đều có nét quyến rũ thu hút. Tất cả cùng dựa trên niềm đam mê tạo nên nét đẹp riêng cho mình, như là một cách để thể hiện sự tự do và hoàn thiện bản thân.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm