Lancôme ra mắt nước hoa với tâm điểm là hương mộc lan

La vie est belle L’Eau de Toilette là tác phẩm mùi hương đầu tiên của Lancôme sử dụng hương hoa mộc lan làm tâm điểm.

Năm 2012, câu chuyện làm đẹp của Lancôme được tiếp nối với sự ra đời của La vie est belle, một mùi hương hoàn toàn mới được làm nên từ những nguyên liệu quý và thuần khiết. La vie est belle là tác phẩm của nghệ thuật chế tạo hương thơm cổ điển, hòa cùng sự kết hợp rất mới mẻ những cung bậc mùi hương khác nhau để tạo thành một hợp âm ngân vang nhất.

Đến năm 2014, bài ca hạnh phúc La vie est belle lại trỗi dậy với một cung nhạc mới được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của mùa xuân.

La vie est belle L’Eau de Toilette là tác phẩm mùi hương đầu tiên của Lancôme sử dụng hương hoa mộc lan làm tâm điểm, một phát minh của hai nhà sáng chế nước hoa: Anne Flipo mang đến sự rạng rỡ đầy nữ tính với điểm nhấn của joie de vivre – sự yêu đời, yêu cuộc sống; Dominique Ropion góp phần làm cho cuộc sống thêm tươi đẹp bằng cách biến hóa cùng hương thơm của những loài hoa.

Hương hoa mộc lan, biểu tượng của tuổi trẻ, sắc đẹp và sự quý phái, được trải qua quá trình luyện cất thủ công rất công phu để giữ lại những giọt tinh chất quý giá. Khi chạm vào làn da, hương mộc lan như bừng nở để hòa cùng vị dịu ngọt của hạnh nhân, va-ni, quả hạch và đậu tonka.

Lancome-Julia-Robert

Một lần nữa, gương mặt đại diện cho La vie est belle L’Eau de Toilette chính là “Người đàn bà đẹp” Julia Roberts, người phụ nữ khẳng định hạnh phúc bằng nụ cười.

Giá: 2.500.000 đồng/100ml.

Xem thêm