SELENA GOMEZ TÁI HIỆN JENNIFER ANISTON VỚI KIỂU TÓC RETRO NÀY

Selena Gomez vừa xuất hiện với mái tóc lấy cảm hứng từ Rachel của Friends. Gần đây, nữ ca sỹ thường xuyên diện các kiểu tóc retro cổ điển.

Selena Gomez hẳn là một trong những ngôi sao rất chịu khó thử nghiệm nhiều kiểu tóc. Và lần này, cô nàng hoá thân thành Rachel – nhân vật của Jennifer Aniston trong phim truyền hình Friends.

Rachel của Friends phiên bản 2020

Xuất hiện trong chương trình Kelly Clarkson Show, Selena trình làng kiểu đầu mới nhất của mình. Kiểu tóc cắt tầng, uống phồng này từng rất được ưu thích những năm 90. Hình ảnh này của Selena Gomez khá chững chạc nhưng cũng rất thời trang. Theo stylist tóc của cô, kiểu đầu này là sự kết hợp giữa phần tóc phồng của Jennifer Aniston trong Friends và phần mái của Goldie Hawn trong The First Wives Club.

Hai kiểu tóc thập niên 1990 gợi cảm hứng cho mái tóc mới của Selena Gomez

Trong khi đó, người hâm mộ trẻ châu Á có lẽ sẽ thấy phong cách này ít nhiều giống với các cô nàng SNSD trong MV Hoot.

 

Dường như Selena Gomez là fan của kiểu tóc retro

Rất chăm chỉ thử nghiệm nhiều phong cách, và thú vị là Selena dường như phù hợp với tất cả kiểu đầu đó. Cùng điểm lại những kiểu tóc ấn tượng của Selena Gomez nhé!

Selena Gomez diện một kiểu tóc retro đậm chất thập niên 1950 khi xuất hiện trong show của Jimmy Fallon.

Cách đây không lâu, Selena cũng từng thử nghiệm kiểu tóc retro với phần mái uốn phồng nhẹ. Chi tiết mái phồng cổ điển kết hợp cùng phần tóc bối cao hiện đại tạo sự cuốn hút cho Selena.

Selena Gomez phiên bản rock and roll. Mái tóc xù đánh rối và đôi bông tai lưới bản to khiến Selena vô cùng khác biệt. Kiểu tóc retro này từng thịnh hành vào thập niên 1980.

Một kiểu tóc khác lấy cảm hứng từ thập niên 70 cổ điển. Set đồ jean hoàn thiện phong cách rock chic của cô nàng.

Có vẻ như Selena rất thích và hợp với phong cách cổ điển. Mái tóc ngắn uốn sóng và chiếc kẹp nhỏ vừa đủ để tạo vẻ retro cho nàng ca sỹ.

 

Harper’s Bazaar Vietnam

Đừng bỏ qua