Kate Upton: Gương mặt đại diện mới của Bobbi Brown Cosmetics

Bobbi Brown vừa công bố siêu mẫu Mỹ Kate Upton đã trở thành gương mặt đại diện mới của thương hiệu mỹ phẩm này

Diễn viên – siêu mẫu người Mỹ Kate Upton có tên đầy đủ là Katherine Upton sinh ngày 10–6–1992. Cô bắt đầu được biết đến khi làm người mẫu cho Sports Illustrated Swimsuit Issue, tạp chí thể thao mà ảnh bìa luôn là một người mẫu mặc áo tắm, năm 18 tuổi.

Trong cuộc trò chuyện với Bobbi Brown, Kate Upton chia sẻ bí quyết làm đẹp tuyệt nhất mà cô từng được học là tạo khối cho vùng má. Bên cạnh đó, theo Kate Upton cách đơn giản để gương mặt phái đẹp trông tươi tắn hơn trong những ngày mệt mỏi chính là dưỡng ẩm cho da.

Bobbi Brown đã chọn Kate Upton làm gương mặt đại diện vì cô là một phụ nữ quyết đoán, mạnh mẽ, xinh đẹp. Thành công mà Kate Upton đạt được là kết quả của sự tự tin và khát vọng, nhưng trên hết, Kate tin tưởng vẻ đẹp và một lối sống lành mạnh luôn đi cùng nhau.

BB & Yahoo

Cùng với sự kiện trên, Bobbi Brown Cosmetics cũng vừa công bố nhà sáng lập thương hiệu, chuyên gia làm đẹp Bobbi Brown trong vai trò mới là Tổng biên tập của Yahoo! Beauty. Bà Bobbi Brown chia sẻ: “Trong sự nghiệp là một nghệ sỹ trang điểm tôi đã có rất nhiều cơ hội tuyệt vời để viết, sáng tạo và giảng dạy. Trong vai trò mới này, tôi được kết hợp niềm hứng thú của mình trong việc giáo dục và trao quyền bằng những nội dung trực quan sinh động lý thú mà có thể truyền dạy cho phụ nữ để họ biết làm thế nào thể hiện vẻ đẹp tốt nhất của họ. Vẻ đẹp không chỉ là trang điểm, mà nó còn là phong cách sống và sự tự tin”.

Ảnh: Leegly, Bobbi Brown Cosmetics

Đừng bỏ qua