Jourdan Dunn – gương mặt đại diện mới của Maybelline

Thêm một người đẹp da màu trở thành đại sứ cho một thương hiệu mỹ phẩm

Gia nhập đội ngũ cùng với Christy Turlington, Emily DiDonato và Julia Stegner, người mẫu Jourdan Dunn vừa chính thức trở thành đại sứ của thương hiệu mỹ phẩm Maybelline New York.

Dù từng xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo của một số thương hiệu như YSLBurberry, nhưng đây là lần đầu tiên người mẫu 23 tuổi trúng show làm gương mặt đại diện. “Thật là một vinh hạnh cho tôi. Giờ đây tôi có thể tự hào giới thiệu mình là cô gái của Maybelline và hy vọng tôi có thể làm tốt vai trò này. Maybelline là thương hiệu có hình ảnh đẹp và lạc quan, thế nên với tôi việc được trở thành một phần của thương hiệu chính là giấc mơ đã thành hiện thực”, Jourdan bày tỏ.

jourdan-dunn-at-tommy-hilfiger-s-s-2014

Jourdan Dunn trình diễn cho show của Tommy Hilfiger Xuân Hè 2014

“Dáng vẻ, phong cách và nguồn sinh khí toát ra từ Jourdan là sự kết hợp hoàn hảo với hình ảnh của Maybellline New York. Chính xác cô ấy là sự phản chiếu tầm nhìn về vẻ đẹp toàn cầu của Maybelline”, Jerome Bruhat, Chủ tịch thương hiệu toàn cầu của nhãn hàng cho biết.

Chiến dịch quảng cáo đầu tiên của Jourdan cho Maybelline sẽ là dòng sản phẩm mascara Go Extreme, ra mắt vào tháng 4.

burberry-prorsum-spring-summer-2014-collection-8

Jourdan Dunn trong show của Burberry Prorsum Xuân Hè 2014

Khởi nghiệp từ năm 16 tuổi, người mẫu đến từ nước Anh Jourdan Dunn hiện là gương mặt sáng giá trên sàn catwalk thế giới. Năm 2008, cô là người mẫu da màu đầu tiên trình diễn cho show của Prada trong suốt hơn một thập kỷ. Năm 2013, Jourdan được tạp chí Harper’s Bazaar vinh danh là Người mẫu của năm trong khuôn khổ giải thưởng Người phụ nữ của năm. Tuy chỉ mới 23 tuổi nhưng cô đã là mẹ đơn thân. Con trai Riley của cô hiện đã được 5 tuổi.

Theo: Grazia Daily

Đừng bỏ qua