Hiểu rõ về làn da của bạn khi kiểm nghiệm da với máy Dior Skin Scanner

Dior vừa mang công nghệ khám da tối tân của hãng, chiếc máy Dior Skin Scanner, đến boutique mỹ phẩm Việt Nam

Tú Hảo trải nghiệm máy Dior Skin Scanner

Trừ phi bạn đã từng đi khám da tại các phòng mạch bác sỹ da liễu, có lẽ bạn chưa thật sự hiểu rõ làn da của mình. Có nhiều vấn đề của da không thể hiện qua các triệu chứng trên da. Mà chỉ có thể lộ rõ khi chúng ta dùng máy móc tối tân để kiểm tra.

Nay, bạn có thêm một đia điểm nữa để khám da: Boutique mỹ phẩm Dior tại Vincom Đồng Khởi, Tp.HCM. Thương hiệu Pháp vừa đưa đến Việt Nam chiếc máy khám da công nghệ tối tân, mất 30 năm để nghiên cứu và hoàn hiện của mình: chiếc máy Dior Skin Scanner.

Công nghệ chăm sóc da của Christian Dior

Trung tâm nghiên cứu Helios của Dior. Ảnh: Arte Charpentier Architectes

Từ những năm đầu thập niên 1970, Dior đã tâm niệm rằng việc chăm sóc da chỉ có thể hoàn thiện nhất khi đi đôi với công nghệ hiện đại. Thương hiệu Pháp đã xây dựng nhiều phòng thí nghiệm phục vụ cho viễn tưởng này.

Qua nhiều năm tháng, Dior đã đúc kết được một cơ sở dữ liệu khổng lồ, bao gồm kiến thức về da liễu, thông tin về các hoạt chất mỹ phẩm, và các nghiên cứu khoa học mới nhất.

Giờ đây, Dior có nhiều trung tâm nghiên cứu toàn cầu. Phòng khoa học Helios – trái tim của khoa học Dior, là một trong những phòng nghiên cứu mỹ phẩm lớn nhất ở Châu Âu. Tại đây luôn phát triển các công thức mới, nhờ đội ngũ các nhà khoa học cùng chuyên gia da liễu hàng đầu. Thương hiệu cũng có 3 trung tâm nghiên cứu khác tại Châu Á (Tokyo, Thượng Hải và Seoul).

Cá nhân hóa chu trình làm đẹp

Chiếc máy Dior Skin Scanner

Để kiểm tra hiệu quả của sản phẩm, suốt 9 năm qua, Dior đã sử dụng một thiết bị chẩn đoán chuyên nghiệp trong các phòng lab của mình: máy Dior Skin Scanner. Công nghệ này ứng dụng kỹ thuật chụp ảnh y khoa, cần đến hơn 30 nghiên cứu, và đã được cấp bằng sáng chế.

Bây giờ, Dior chính thức mang công nghệ này đến các boutique của mình. Các khách hàng có thể đăng ký với Dior để được kiểm tra làn da của mình, tư vấn sử dụng mỹ phẩm và liệu pháp làm đẹp thích hợp nhất.

“Thiết bị Dior Skin Scanner sẽ cung cấp những thông tin nhìn thấy được lẫn không nhìn được bằng mắt thường, mang lại kết quả phân tích chuyên sâu và toàn diện, từ đó tìm ra những sản phẩm và giải pháp phù hợp nhất.”

– Bruno Bavouzet, Phó chủ tịch điều hành LVMH Recherche –

Từ danh mục với hơn 50,000 hình ảnh của các loại da khác nhau cùng với các thông số chuyên sâu, máy Dior Skin Scanner mang lại kết quả phân tích da chính xác vô cùng. Thiết bị kết hợp các yếu tố da liễu với khoa học thần kinh, giúp phụ nữ có cái nhìn tổng quan và cá nhân hóa đối với làn da của mình.

Công nghệ chụp ảnh y khoa soi sâu đến các tầng da

Chiếc máy Dior Skin Scanner sẽ chụp ảnh toàn mặt từ 2 góc độ – chính diện và góc nghiêng 45 độ – với 3 chế độ ánh sáng (ánh sáng trắng tự nhiên, ánh sáng phân cực và ánh sáng UV). Hình ảnh sẽ cho thấy rất nhiều thông tin về làn da, bao gồm cả những gì không nhìn thấy được bằng mắt thường, lẩn trốn trong những tầng sâu nhất của làn da, đến tận lớp trung bì.

Tình trạng của làn da sẽ được phân tích dựa trên 3 cấp độ và 8 yếu tố:

1. Bề mặt da (lớp thượng bì nhìn thấy được):

  • Các nếp nhăn và đường nhăn mờ
  • Kết cấu da
  • Lỗ chân lông
  • Các đốm nâu trên bề mặt da

2. Bên dưới da (phía cuối thượng bì và bề mặt trung bì):

  • Các đốm nâu đang phát triển
  • Các khu vực bị mẩn đỏ

3. Sâu dưới da (trung bì):

  • Các tổn hại do tia UV
  • Các lỗ chân lông bị bí tắc

Để soi da chỉ mất 8 giây. Sau đó, khách hàng được xem hình ảnh về vấn đề da liễu của mình. Mỗi chỉ số ở trên sẽ được đưa ra dưới định dạng phần trăm, được so sánh với một mức độ căn bản lý tưởng, đề ra mục tiêu cải thiện cho khách hàng.

Máy khám da Dior Skin Scanner sẽ chụp sâu vào bên trong lớp biểu bì

Sau đó cho ra hình ảnh y khoa về tình trạng da của khách hàng

Khách hàng sẽ được tư vấn quy trình dưỡng da cũng như mỹ phẩm hợp lý nhất với làn da mình

THÔNG TIN CHO BẠN

Liên hệ ngay với boutique mỹ phẩm Dior tại trung tâm thương mại Vincom Đồng Khởi để đặt lịch soi da và tư vấn miễn phí.

Vincom Center Đồng Khởi
72 Lê Thánh Tôn, Quận 1

Điện thoại: +84 28 2214 8470

>>> Xem thêm: SON MÔI DIOR ADDICT STELLAR HALO SHINE CÓ ĐÁNG SỞ HỮU?

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua