Floral Lipstick: Xu hướng son môi hè bạn không thể bỏ qua

Floral luôn là hoạ tiết được ưa chuộng nhất mỗi khi hè đến. Giờ đây, chi tiết điểm trang này đã lan đến tận mỹ phẩm, để cho ra đời xu hướng son môi độc đáo: Floral Lipstick.

Xu hướng son môi luôn là đề tài được phái đẹp yêu thích. Nếu như sự xuất hiện của son môi trứng từng làm khuấy động thế giới thời trang một thời; thì giờ đây, vị thế đó đang dần thay đổi. Và cái tên mới xuất hiện chính là “son môi hoa” – floral lipstick.

Thoạt nhìn, những cây son này sẽ thu hút bạn ngay lập tức bởi chất son trong suốt tựa thạch; cùng với bông hoa rực rỡ nhỏ xinh bên trong. Vẻ xinh đẹp, trong trẻo ấy chắc hẳn sẽ khiến bạn muốn ngắm mãi không thôi.

Tuy nhiên, điểm thú vị hơn cả ở “cây son hoa” này chính là nó biến đổi màu sắc theo độ pH của môi. Trải nghiệm của bạn khi dùng son sẽ được thay đổi một cách rõ rệt: từ chất son trong như son bóng ban đầu, dần chuyển thành hồng nhạt tươi tắn, và cuối cùng là màu son đậm tuỳ thuộc độ pH.

20171806-xu-huong-son-moi-02

Sự thay đổi màu sắc của floral lipstick khi swatch lên môi.

Floral Lipstick: Xu hướng son môi “hot” nhất hè 2017

Có thể nói, với floral lipstick, trải nghiệm dùng son chưa bao giờ thú vị đến thế. Cùng là một cây son, nhưng khi được swatch lên môi của mỗi người khác nhau, lại cho ra các sắc độ khác nhau. Điều đó tạo nên tâm lý tò mò và muốn thử nghiệm. Cộng với vẻ ngoài bắt mắt và mức giá dễ chịu (18 USD). Không khó hiểu khi floral lipstick đang được rất nhiều beauty blogger ưa chuộng.

Và cuối cùng, cũng như vẻ ngoài lung linh, mỗi cây son đều có một tên riêng, thể hiện tên loài hoa ẩn dưới. Có quá nhiều điều thú vị ẩn chứa chỉ trong một cây son. Bạn còn chần chờ gì mà không thử chúng?

20171806-xu-huong-son-moi-04

>>> Đọc thêm: Son đỏ: 13 cái tên được ưa thích nhất mọi thời đại

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm