Felicity Jones trở thành gương mặt mới của Clé de Peau Beauté

Là một phần trong chiến dịch ra mắt, nữ diễn viên từng được đề cử Oscar - Felicity Jones sẽ trở thành gương mặt thương hiệu toàn cầu mới của Clé de Peau Beauté

Để khởi đầu cho những hoạt động chiến lược đổi mới thương hiệu toàn cầu từ năm 2018, Clé de Peau Beauté mới đây đã công bố Felicity Jones, nữ diễn viên từng được đề cử giải thưởng Oscar cao quý – chính thức trở thành gương mặt đại diện mới của Clé de Peau Beauté trên toàn cầu. Hình ảnh của nữ nghệ sĩ tài năng này sẽ xuất hiện trên tất cả các hình ảnh quảng bá của thương hiệu từ tháng 1 năm 2018, bắt đầu từ Bộ sưu tập sản phẩm mùa Xuân Hè với những hình ảnh nghệ thuật vô cùng cuốn hút được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng người Anh – David Sims.

Yukari Suzuki, Giám đốc Thương hiệu của Clé de Peau Beauté cho biết: “Một yếu tố quan trọng của Clé de Peau Beauté là để giúp khách hàng cảm thấy rằng thương hiệu của chúng tôi thuộc về cuộc sống của họ. Felicity Jones là hiện thân hoàn hảo của một người phụ nữ đầy lòng đam mê và khát vọng, một hình mẫu lý tưởng của Clé de Peau Beauté. Cô hội tụ những tư chất ưu tú thể hiện được giá trị cốt lõi của thương hiệu: thông minh, bản lĩnh và tinh tế. ”

20180112_cle_de_peau_beaute_03

Felicity Jones được biết đến nhiều nhất với vai diễn được đề cử “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” cho giải Oscar, Quả cầu vàng, BAFTA – The British Academy Film Awards và SAG – Screen Actors Guild Awards trong bộ phim The Theory of Everything của đạo diễn James Marsh với phần diễn xuất đỉnh cao khi kết hợp cùng nam diễn viên Eddie Redmayne. Mới đây, cô còn góp mặt trong bộ phim Rogue One: A Star Wars Story do Gareth Edwards làm đạo diễn. Bộ phim được phát hành toàn cầu ngày 16/12/2016; và đạt doanh thu trên 1 tỷ USD; đưa tên tuổi nữ diễn viên lên một tầm cao mới.

Felicity Jones từng theo học tại Oxford trước khi thủ vai chính trong phim On the Basis of Sex, nhấn mạnh vào sự nghiệp của Ruth Bader Ginsburg ở Tòa án tối cao để đấu tranh cho quyền bình đẳng. Jones cũng sẽ xuất hiện trong bộ phim sắp ra mắt Swan Lake của đạo diễn Luca Guadagnino. Tác phẩm được hình thành trên câu chuyện nổi tiếng về vở ballet kinh điển.

20180112_cle_de_peau_beaute_02

Xem thêm Top 5 siêu phẩm dưỡng da của Clé de Peau Beauté tại đây

Chia sẻ về vai trò mới, Jones cho biết: “Đối với tôi, điều quan trọng chính là những giá trị của tôi được gắn liền với thương hiệu mà tôi làm việc cùng. Clé de Peau Beauté đã làm rõ rằng họ đến với tôi vì những nguyên tắc và sự cống hiến mà tôi đã thực hiện. Tôi rất tự hào về chiến dịch Xuân Hè 2018 của thương hiệu; và háo hức chờ đến khi nó được chính thức công bố trên toàn thế giới.”

Chiến dịch Xuân Hè 2018 của Clé de Peau Beauté được thực hiện trong 2 ngày ở London. Hình ảnh trong chiến dịch sẽ được xuất hiện trên các ấn bản truyền thông khắp châu Á; Mỹ; Canada và Nga. Diễn viên Jones cũng sẽ xuất hiện tại các sự kiện ra mắt độc quyền trên toàn thế giới; bắt đầu từ Los Angeles tháng 1 năm 2018.

Về Clé de Peau Beauté

Clé de Peau Beauté là một trong những thương hiệu về chăm sóc da và trang điểm uy tín bậc nhất trên thế giới và là nhãn hiệu cao cấp hàng đầu tại Nhật Bản. Có mặt trên mười ba quốc gia (Nhật Bản; Trung Quốc; Hồng Kông; Malaysia; Thái Lan; Singapore; Việt Nam; Indonesia; Hoa Kỳ; Canada và Nga) thương hiệu danh tiếng toàn cầu được biết đến với sự hoàn hảo và đẳng cấp.

Đ biết thông tin chi tiết, vui lòng liên h:

Clé de Peau Beauté Brand

SHISEIDO COSMETICS VIETNAM

Tel: 028 39104623

Website: http://www.cledepeau-beaute.com/vi/

Instagram: @cledepeaubeaute

Facebook: @cledepeaubeaute

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua