Erdem kết hợp cùng NARS, cho ra mắt dòng mỹ phẩm Strange Flowers

Erdem - thương hiệu thời trang vốn đặc trưng bởi nét lãng mạn bay bổng ngập tràn hoạ tiết hoa - nay đã phối hợp cùng với NARS để cho ra mắt dòng mỹ phẩm mới mang tên Strange Flowers

Erdem Moralioglu đang ngày càng nhuốm vào mình vẻ đẹp đẽ mê hoặc. Sau khi đạt thành công thương mại lớn trong phi vụ hợp tác cùng với H&M trong mùa hè năm ngoái, giờ đây, Erdem sẽ tiếp tục tung ra bộ sưu tập mỹ phẩm mang tên Strange Flowers, được hợp tác cùng NARS.

20180224-strange-flowers-04

Đọc thêm: NARS tung bộ phấn mới với nhiều màu quyến rũ

Dòng mỹ phẩm của Erdem và NARS

Theo nhà thiết kế người Anh, 13 sản phẩm để làm đẹp gây bất ngờ hơn chỉ là “5 mẫu màu son mới”. Strange Flowers sẽ mang đến sự lựa chọn phong phú về palette phấn môi; sản phẩm chăm sóc môi; son môi; highlighter cũng như là giấy thấm.

20180224-strange-flowers-02

Trong số đó, bộ phấn môi cũng có thể được dùng tương tự như phấn mắt. Sắc màu tím chủ đạo trong năm nay cũng xuất hiện trong các phiên bản son môi như Vodoo Lily và Wild Flower. Cũng giống như tên gọi của cả dòng mỹ phẩm, bao bì đóng gói được phủ đầy hoa sắc, mô phỏng lại đặc trưng thương hiệu của Erdem trong các bộ sưu tập thời trang.

Đọc thêm: Khám phá 4 bước tạo lớp nền hoàn hảo sau hậu trường thời trang

Cái đẹp giao thoa giữa Erdem và NARS

Bốn năm trở lại đây, NARS đều là cái tên đứng đằng sau các show diễn Erdem. Sự hợp tác cũng từ đó mà đến như một điều tất yếu; vì nhà thiết kế Erdem vốn dĩ đã là người hâm mộ với thương hiệu mỹ phẩm Pháp.

Để hình dung dòng Strange Flowers này sẽ như thế nào khi được đưa lên da, các tín đồ làm đẹp có thể chiêm ngưỡng lại bộ sưu tập Erdem cho mùa mốt Thu Đông năm 2018, với ánh mắt khói nhẹ nhàng cùng làn môi mọng đỏ.

20180224-strange-flowers-03

20180224-strange-flowers-05

Dòng mỹ phẩm Erdem và NARS sẽ chính thức được bày bán online từ ngày 14/4/2018 trên narscosmetics.com/

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua