Độc quyền: gặp gỡ Giám đốc xuất khẩu của mỹ phẩm Talika tại Việt Nam

Talika, thương hiệu hàng đầu của Pháp về các sản phẩm làm đẹp với nhiều giải pháp mỹ phẩm mang tính đột phá nay chính thức có mặt tại Việt Nam. Harper’s Bazaar đã có buổi phỏng vấn độc quyền với đại diện của Talika nhân dịp ra mắt thương hiệu

Trong buổi lễ ra mắt Talika, Harper’s Bazaar Việt Nam đã có buổi phỏng vấn độc quyền cùng với cô Sina, Giám đốc xuất khẩu khu vực của Talika về sự kiện đánh dấu bước ngoặt mới cho thương hiệu này.

Beauty_AdTalika_1_15

BAZAAR (BZ): Talika là thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng và khá lâu đời, nhưng dường như khá chậm chân khi gia nhập thị trường Việt Nam, là người chịu trách nhiệm về thương hiệu ở thị trường châu Á, chắc hẳn bà đã có lý do cho sự chờ đợi này?

Ms. Sina: Với sự đón nhận nồng nhiệt của những người sành về công nghệ làm đẹp trên khắp châu Á như Singapore, Hồng Kông hay Đài Loan, Talika cũng đã rất quan tâm đến thị trường Việt Nam từ nhiều
năm trước.

Nhưng do đặc tính của hãng khác biệt so với các thương hiệu làm đẹp khác, nên chúng tôi đã phải cân nhắc kỹ trước khi chọn cho mình một đối tác phù hợp để phân phối những sản phẩm Talika tại Việt Nam. Talika không thuộc bất cứ một tập đoàn mỹ phẩm lớn như đại đa số rất nhiều hãng mỹ phẩm trên thị trường, chúng tôi là một gia đình làm việc gần gũi cùng nhau, để cho ra những sản phẩm thân thiện với người sử dụng.

Đại diện Harper’s Bazaar Việt Nam chụp hình lưu niệm cùng cô Sina – Giám đốc xuất khẩu khu vực của Talika

Đại diện Harper’s Bazaar Việt Nam chụp hình lưu niệm cùng cô Sina – Giám đốc xuất khẩu khu vực của Talika

BZ: Lý do gì khiến Talika chọn sản phẩm đã làm nên tên tuổi của hãng là Lipocils Expert và một sản phẩm rất mới mẻ: máy chăm sóc da bằng công nghệ ánh sáng Light Duo+ để làm hai sản phẩm chiến lược tại Việt Nam?

Ms. Sina: Đối với Lipocils Expert, có lẽ tôi không cần phải nói nhiều về hiệu quả của sản phẩm khi đây chính là bước khởi đầu của cả đế chế Talika. Tương tự như sản phẩm đã đi vào huyền thoại này, Light Duo+ cũng là một niềm tự hào lớn của hãng, chiếc máy này là một bước đột phá ngoạn mục trong công nghệ làm đẹp và hứa hẹn sẽ thay đổi hoàn toàn cách phụ nữ trên toàn thế giới chăm sóc da.

Chính vì thế, tôi tin rằng hai sản phẩm này sẽ được những người phụ nữ sành sỏi và thông minh tại Việt Nam đón nhận. Đây cũng là hai sản phẩm xứng đáng mang vị trí tiên phong để giới thiệu những sản phẩm chất lượng khác của Talika đến người tiêu dùng Việt Nam.

BZ: Nếu Talika là một người phụ nữ, cô ấy sẽ là người như thế nào?

Ms. Sina: Talika sẽ là một cô gái táo bạo và không ngừng học hỏi. Cuộc đời của cô sẽ là những chuyến đi, những hành trình khám phá. Cô mang một vẻ đẹp hiện đại được xây dựng trên những giá trị hết sức truyền thống.

BZ: Xin cảm ơn bà. Bà có thông điệp nào để gửi đến những người phụ nữ Việt?

Ms. Sina: Hãy luôn đẹp và giữ cho mình sự tò mò của con trẻ để khám phá cuộc sống cũng như những phương pháp mới làm đẹp cho bản thân.

Hai sản phẩm chủ lực cho sự kiện ra mắt lần này:

Để có làn mi dài và cong tự nhiên: Lipocils Expert® là sự kết hợp các thành phần hoạt tính từ thiên nhiên được sáng tạo bởi nhà phát minh ra sản phẩm mọc mi đầu tiên năm 1948 ở Pháp. Công dụng làm dài mi, khôi phục màu mi và làm cong mi.

Beauty_AdTalika_1_15-mascara-3

Lipocils Expert – sản phẩm dưỡng làm dài và cong mi, 1.317.000 đồng

Light DUO +®: Sản phẩm chống lão hóa nhờ vào ánh sáng, giúp kích thích tổng hợp collagen, làm sáng da, làm dịu và chống đỏ da. Bước sóng ánh sáng Light Duo + cũng giúp làm giảm các nếp nhăn sâu và những đốm sậm màu trên da. Light Duo + là một thiết bị hoàn toàn độc lập và được lập trình thời gian và sẽ ngưng khi trị liệu kết thúc.

Light Duo +, máy chống lão hóa nhờ vào ánh sáng, 9.807.000 đồng

Light Duo +, máy chống lão hóa nhờ vào ánh sáng, 9.807.000 đồng

Thực hiện: Lynn A. H. Ảnh: Anh Dũng

Đừng bỏ qua