Dior Snow – Tinh chất nuôi dưỡng da trắng sáng dành riêng cho làn da châu Á

Với loại serum cô đặc được thụ hưởng từ tinh túy ánh sáng, Dior Snow được cải tiến bởi phương pháp hiện đại cùng phát triển tối ưu, mang đến sự rạng rỡ tuyệt đối và cải thiện các vấn đề của da.

Được chứng nhận là dược mỹ phẩm, nên Dior Snow hoàn toàn thân thiện, nhẹ nhàng và an toàn cho làn da. Sản phẩm được đúc kết dựa trên kinh nghiệm 20 năm nghiên cứu về độ rạng rỡ tự nhiên của làn da phụ nữ châu Á, với sự đầu tư vào các viện Nghiên Cứu và Phát Triển tại Châu Á, điều trở thành tấm khiên vững chắc để ghi nhận chất lượng và uy tín sản phẩm.

Các nhà nghiên cứu đã lấy cảm hứng từ phương pháp biểu sinh; giúp sản sinh melanin đều đặn; để chống lại tia UV từ ánh nắng mặt trời; đồng thời cũng kiểm soát lượng melanin ấy để ngăn chặn các đốm da tối màu. Bên cạnh đó, nhờ ưu thế quang học mà Dior Snow tăng cường tối đa vẻ rạng rỡ cho làn da.

20180224_dior_snow_02

20180224_dior_snow_03

Đọc thêm: Phiên bản giới hạn Dior Forever Undercover: Tuyệt phẩm cushion mỏng mịn như không

Dior Snow: Tuyệt phẩm cho làn da châu Á

Với công nghệ được cải tiến tối ưu; Dior Snow mang lại hiệu quả làm sáng bật 3 tone sau 2 tháng sử dụng. Bên cạnh đó, tinh chất diệu kì này còn làm dịu nhẹ làn da; với hơn 82% các đốm sưng đỏ được giảm đi rõ rệt. Làn da sần sùi được cải thiện hơn 49%, trả lại cho phụ nữ bề mặt nhẵn mịn, hồng hào và tươi khỏe.

20180224_dior_snow_04

Nhắc đến Dior Snow thì không thể bỏ qua Bloom Perfect, một công cụ “hiệu nghiệm” mà các cô nàng nhất định phải có nếu khao khát một lớp nền hoàn hảo. Bloom Perfect tiên phong trong xu hướng sản phẩm dưỡng da – trang điểm cùng tính năng chống nắng vượt trội. Với 7 tone màu đa dạng cùng ánh sáng hồng lấp lánh; lớp phấn phủ từ đó mà trở nên trắng sáng. Kết cấu của Bloom Perfect thẩm thấu ngay tức thì; mỏng nhẹ tự nhiên như không dùng bất kì lớp nền nào!

20180224_dior_snow_05

20180224_dior_snow_06

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận