Cùng The History of Whoo bắt mạch cho sắc đẹp với bộ ba sản phẩm Bichup huyền thoại

Hoa hậu Hương Giang, người mẫu Kiều Ngân và nữ doanh nhân Anh Thơ cùng trở thành khách mời đặc biệt tại buổi giới thiệu bộ ba Bichup huyền thoại của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc The History of Whoo

Với chủ đề Khám phá bí mật Hoàng Hậu cho làn da sức sống mãnh liệt, buổi họp báo giới thiệu bộ ba Bichup huyền thoại với chương trình bắt mạch sắc đẹp. Đến với buổi họp báo, các khách mời được Thạc sỹ – Bác sỹ Nguyễn Trương Minh Thế, Giảng viên khoa y học cổ truyền trường Đại học Y Dược TP. HCM bắt mạch và chuẩn đoán bệnh cho làn da và giải đáp mọi thắc mắc xung quanh vấn đề: Làm sao để có làn da đẹp cùng cơ thể khoẻ mạnh.

Năm 2009, The History of Whoo tung ra sản phẩm có tên Bichup Ja Saeng Essence với khả năng giúp da tự tìm và chữa trị các vấn đề về da. Từ đó, làn da trở nên khỏe từ bên trong và tăng khả năng tự sinh trưởng. Sản phẩm được bào chế từ những đơn thuốc bí truyền hoàng cung, đem đến cho khách hàng một làn da đẳng cấp hoàng hậu.

Ngay từ lúc được tung ra, Bichup Ja Saeng Essence nhanh chóng chinh phục phụ nữ Hàn Quốc và nhiều nước khác, đồng thời trở thành sản phẩm chủ đạo của The History of Whoo. Doanh số bán không ngừng tăng lên hằng năm.

Whoo2

Chính vì sự yêu mến của các khách hàng dành cho Bichup Ja Saeng Essence, The History of Whoo tiếp tục dày công nghiên cứu các bài thuốc bí truyền hoàng cung khác nhằm hoàn thiện hơn nữa dòng Bichup. Và hai bài thuốc bí truyền nữa đã được phát triển thành hai sản phẩm tuyệt dỉnh mới của dòng Bichup.

Một là bài Giải Uất Hoàn giúp da tuần hoàn, tăng cường sinh khí và độ tươi sáng. Bên cạnh đó, bài thuốc còn giải nhiệt cho da, giảm vết ửng đỏ. Và bài thuốc này có mặt trong sản phẩm Bichup Soon Hwan Essence (Soon Hwan trong tiếng Hàn có nghĩa là “tuần hoàn”). Sản phẩm này được dùng ngay sau khi rửa mặt, trước bước skin toner nhằm tăng tuần hoàn da, giúp da đón dưỡng chất ở các bước dưỡng sau.

Bài thuốc thứ hai được đưa vào dòng Bichup chính là Tự Nhuận bí đơn, bào chế dành riêng cho làn da có sắc da khô và xỉn màu tự tái sinh, căng bóng mịn màng và tỏa ánh hồng nhuận thanh xuân. Bài thuốc này được Whoo phát triển thành Bichup Ja Yoon Cream, kem dưỡng ngăn ngừa lão hóa tiêu biểu của Whoo, cho da sức mạnh tự sinh trưởng và khả năng tự tỏa sáng từ bên trong, mang lại làn da ẩm mịn sáng mượt, ánh ngời sắc hồng nhuận.

tất cả các khách mời rất thích thú với mô hình bắt mạch đoán bệnh của làn da và nhờ đó bạn biết được nhu cầu của làn da cần là gì:

Whoo16 Whoo12 Whoo11 Whoo9 Whoo4

Whoo15

Whoo14 Whoo8

Whoo10

Với hai sản phẩm mới, dòng Bichup của The History of Whoo hiện nay có:

–    Bichup Soon Hwan Essence: Tinh chất Tuần Hoàn, dùng ngay sau khi rửa mặt.

–    Bichup Ja Saeng Essence: Tinh chất Tự sinh, dùng sau bước skin toner.

–    Bichup Ja Yoon Cream: Kem dưỡng Tự Nhuận, hoàn tất bước dưỡng cuối cùng.

Whoo1

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua