Cơ hội tham gia tư vấn miễn phí với bác sỹ thẩm mỹ nổi tiếng người Ý Dr. Franco Vercesi

Trung tâm thẩm mỹ Villa Aesthetica đã mời Tiến sỹ - bác sỹ thẩm mỹ danh tiếng đến từ Milan, Ý - Dr. Franco Vercesi về Việt Nam tư vấn và thuyết trình trong hội thảo “Bí mật của vẻ đẹp tươi trẻ tự nhiên”

Dr. Franco Vercesi sẽ tham gia thuyết trình trong hội thảo vào lúc 6h tối ngày 29-1 và tư vấn miễn phí cho các khách hàng đăng ký trước từ ngày 29-1 đến 2-2 tại Villa Aesthetica, 54 Ngô Quang Huy, P. Thảo Điền, Q.2, TP. HCM.

Đặt hẹn tư vấn qua số điện thoại hotline: 090 969 2901

Dr.Franco

Theo Dr. Franco cho biết, tại buổi hội thảo ông sẽ giải thích về việc sử dụng phương pháp nâng cơ mặt bằng chỉ thẩm mỹ mềm Silhouette Soft ngâm trong a-xít polylactic với mục đích cải thiện hình dạng khuôn mặt và chống lão hóa do sự chảy xệ của da. Loại chỉ này không cần phẫu thuật mà giúp nâng cơ nhẹ nhàng dưới tác động hóa học của a-xít polylactic.

Dr. Franco cũng sẽ giới thiệu chất làm đầy (filler) mới có tên Ellansé, một loại filler tác dụng lâu dài hơn, có chứa polycaprolactone không chỉ giúp cải thiện những khối mặt bị mất mà còn kích thích collagen lắng đọng cải thiện chất lượng trên bề mặt da.

Ông còn trình bày về phương pháp tiếp cận hiện đại, mang tính toàn cầu và tự nhiên hơn để chỉnh sửa những gương mặt đang bị lão hóa, sử dụng các kỹ thuật khác nhau làm việc cùng nhau để đạt mục tiêu chung.

Trong thời gian lưu lại Việt Nam, ngoài buổi hội thảo Dr. Franco cũng sẽ dành thời gian thực hiện những trị liệu dưới đây cho khách hàng:

– P.R.P (Platelet Rich Plasma): phương pháp huyết tương giàu tiểu cầu, dùng máu của bệnh nhân để sàng lọc, tập trung tiểu cầu nồng độ cao rồi đưa ngược vào cơ thể đến những vùng da bị hư hại để kích thích sự hình thành các tế bào mới thay cho những tế bào đã bị lão hóa. Nếp nhăn vì thế cũng bị xóa bỏ.

– Tiêm chất Botulinum toxin (botox) để căng da, xóa nếp nhăn trên gương mặt.

– Tiêm filler để tạo khối cho gương mặt, khôi phục lượng tế bào da bị mất.

– Dùng phương pháp lột bằng hóa chất (Chemical Peeling) để loại bỏ mụn lồi có cuống và sẹo mụn trứng cá.

– Dùng chỉ mềm Silhouette Soft để căng da, giảm sự chảy xệ của da do quá trình lão hóa..

 Ảnh do Dr. Franco cung cấp

Đừng bỏ qua