5 chiếc chìa khóa vàng giúp bạn lưu giữ làn da thanh xuân

Mọi phụ nữ đều mong ước có phép màu giúp lưu giữ làn da thanh xuân theo năm tháng. Tưởng chừng đây là đều không thể nhưng lại hoàn toàn có thể, nếu bạn có được những chiếc chìa khóa vàng sau

Liệu có cách nào và phải làm sao để làn da luôn tươi trẻ?
CHÌA KHÓA 1: Để có làn da luôn tươi sáng, đẹp tự nhiên, bạn phải chăm sóc da đúng cách như có một chế độ ăn uống lành mạnh, dùng kem chống nắng, hạn chế căng thẳng, tập thể dục thường xuyên và bổ sung dưỡng chất cần thiết để đẹp và khỏe mạnh từ bên trong.

Những chất nào giúp phái đẹp luôn khỏe mạnh và đẹp từ trong ra ngoài?
CHÌA KHÓA 2:

– Chất chống ô-xy hóa: quan trọng phải kế đến như astaxanthin, glutathione.

– Các khoáng chất: Selen, kẽm, sắt và sulpher… sẽ giúp tăng tính đàn hồi của da, giảm sự hoạt động của tuyến bã nhờn, giúp da tươi hồng.

– Vitamin: gồm vitamin nhóm B, vitamin C, vitamin E, beta-carotene.

Nhau thai cừu là gì? Nó có thể sử dụng an toàn trong làm đẹp không?
CHÌA KHÓA 3: Nhau thai cừu là nơi cung cấp dưỡng chất, ô-xy cho bào thai cừu qua dây rốn. Chúng chứa nhiều dinh dưỡng quý như a-xít amin, melatonin, a-xít nucleic, a-xít hyaluronic, chất chống ô-xy hóa, PAF, EGFs (yếu tố tăng trưởng biểu bì)… Nhau thai cừu hiện đã được chứng minh là an toàn và hiệu quả trong điều trị chống lão hóa cho da.

ASTAXANTHIN

Biểu đồ biểu hiện khả năng chống lão hóa của astaxanthin

 

Nhau thai cừu và tinh chất astaxanthin có tác dụng gì cho da?
CHÌA KHÓA 4:

– Nhau thai cừu giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, làm sáng da, giảm tàn nhang, nám và đốm đen, tăng đàn hồi, xóa nếp nhăn, thúc đẩy tái tạo da, làm săn chắc cơ và giải độc.

– Astaxanthin là tinh chất được tìm thấy trong tảo, nấm men, cá hồi… giúp chống ô-xy hóa. Nhiều thí nghiệm ở Nhật đã chứng minh astaxanthin có khả năng chống ô-xy hóa gấp 6.000 lần so với vitamin C, 550 lần so với vitamin E. Astaxanthin hoạt động như kem chống nắng, giúp ngăn ngừa tổn thương và lão hóa sớm.

Phụ nữ có thể bổ sung viên uống chứa các tinh chất làm đẹp khi nào?
CHÌA KHÓA 5: Từ 30 tuổi trở đi, bạn cần bổ sung các viên uống chứa tinh chất làm đẹp để giữ gìn làn da và sức khỏe.

Theo: Tiếp Thị & Gia Đình – Ảnh: Getty Images

Đừng bỏ qua