10 chai nước hoa được yêu thích nhất năm 2017

Theo thống kê của Hiệp hội Nước hoa New York dựa trên doanh số bán trong năm, 10 cái tên dưới đây là những chai nước hoa được yêu thích nhất năm.

Một chai nước hoa tốt là thứ có thể theo một người đến suốt cả cuộc đời, nắm bắt từng khoảnh khắc và ký ức, kỷ niệm. Và nó, cũng là dấu ấn riêng biệt, đặc trưng của mỗi người, giúp họ nổi bật và không bị nhầm lẫn. Và mặc dù mùi hương là thứ rất riêng tư, những chai nước hoa được kể tên dưới đây lại là những cái tên nổi tiếng toàn thế giới.

1. Chance của Chanel

20171221-nuoc-hoa-duoc-yeu-thich-nhat-02

Không chỉ có những sản phẩm thời trang được phổ biến toàn cầu, Chanel còn có riêng cho mình nhiều dòng nước hoa nổi bật vô cùng được yêu thích. Không đặc biệt kinh điển giống như No. 5, Chance là cái tên mới lạ, với hợp hương đầu tiên gồm nhiều loại hoa thơm ngát. Tiếp đến, hương ớt hồng cùng lá nhài kích thích những cảm quan xúc giác theo một cách đặc biệt. Với những nét đặc trưng khó lẫn đó, chai nước hoa được ra đời từ năm 2003 chính là loại mùi hương dành cho mọi phụ nữ.

2. Coco Mademoiselle của Chanel

20171221-nuoc-hoa-duoc-yeu-thich-nhat-03

Cái tên thứ hai lại tiếp tục là một tuyệt tác khác đến từ nhà Chanel. Theo nhà mốt hàng đầu thế giới, Coco Mademoiselle phù hợp với những mẫu phụ nữ có tinh thần tự do, người luôn biết chính xác điều họ muốn là gì. Với những thành phần như cam, nhài và hoa hồng, lọ nước nhỏ thần kỳ mang đến ấn tượng phảng phất nét phương Đông ngay từ note đầu tiên.

Những chai nước hoa được ưa chuộng nhất của mọi phụ nữ Pháp

3. Amazing Grace của Philosophy

20171221-nuoc-hoa-duoc-yeu-thich-nhat-04

Hợp hương hoa tươi mát chính là một trong những mùi hương luôn được mọi phụ nữ ưa chuộng. Và đó cũng chính là lý do dòng nước hoa của Philosophy luôn luôn được ưa chuộng. Với thiết kế chai tối giản cùng mùi hương nhẹ nhàng, Amazing Grace mang đến ấn tượng về một điều gì đó vô cùng thuần khiết.

4. No. 5 của Chanel

20171221-nuoc-hoa-duoc-yeu-thich-nhat-05

No. 5 luôn luôn không thiếu vắng trong bất kỳ danh sách nước hoa nào. Gắn liền với tên tuổi của huyền thoại thời trang Coco Chanel, No. 4 luôn được xem là một trong những chai nước hoa thành công nhất mọi thời đại. Theo thông kê, chai nước vàng sóng sánh này được bán ra toàn cầu trong mỗi 30 giây.

5. La Vie Est Belle của Lancôme

20171221-nuoc-hoa-duoc-yeu-thich-nhat-06

La Vie Est Belle (cuộc sống tươi đẹp), với hương hoa magnolina nồng nàn của Lancôme chính là một trong những chai nước hoa được yêu thích nhất năm 2017. Với những ai yêu thích những note hương ngọt ngào, đây là loại nước hoa họ không thể bỏ qua. Với hương thơm nhẹ nhàng và vô cùng dễ chịu, đây là mẫu nước hoa bạn có thể dùng được suốt quanh năm.

6. Daisy của Marc Jacobs

20171221-nuoc-hoa-duoc-yeu-thich-nhat-07

2017 là năm đặc biệt kỷ niệm Daisy tròn 10 năm ra mắt. Với hương thơm mang đến cảm giác về sự tươi trẻ, tinh tế phảng phất nét tiệc tùng, hình ảnh chai nước hoa hoàn toàn phù hợp với gương mặt đại diện là Kaia Gerber. Không chỉ nổi tiếng nhờ mùi hương tươi mát từ nho đỏ, lá violet cùng dâu tây dại, Daisy còn trở nên nổi bật bởi thiết kế độc đáo, với những cánh hoa cúc được đính liền trên nắp.

7. Flower Bomb của Viktor & Rolf

20171221-nuoc-hoa-duoc-yeu-thich-nhat-08

Như cái tên đã nói lên tất cả, Flower Bomb chính là sự bùng nổ hương thơm của hoa lá, để mang đến một thân thể được ướp hương thơm ngát cho mọi người phụ nữ. Được chính thức ra mắt từ năm 2005, đến nay, Flower Bomb vẫn giữ nguyên sức hút đối với giới mộ điệu.

8. J’adore của Dior

20171221-nuoc-hoa-duoc-yeu-thich-nhat-09

Với J’adore, mỗi phụ nữ đều như mang trong mình hỗn hợp hương từ nhài, hồng, vanilla và tuberose. Mùi hương ấy phù hợp với mọi mùa trong năm; được đặc biệt ưa chuộng bởi những người phụ nữ yêu thích mùi hương của phương Đông. Phiên bản nam của J’adore là Sauvage, cũng nằm trong danh sách nước hoa nam phổ biến nhất thế giới.

Nước hoa J’adore L’Or: Bản nhạc phi thường của 10.000 cánh hoa

9. Viva la Juicy của Juicy Couture

20171221-nuoc-hoa-duoc-yeu-thich-nhat-10

Trong danh sách này, Viva la Juicy là trường hợp khá đặc biệt. Đặc biệt vì đây là loại nước hoa cho trẻ em từ những năm 2000 vô cùng được ưa chuộng. Thứ nữa, chai nước hoa được hợp thành từ mùi hương độc đáo, với các sắc hương berries, mandarin, vanilla và chocolates. Và điểm đặc biệt cuối cùng nằm ở thiết kế chai độc đáo với nơ thắt hồng nổi bật.

10. Light Blue của Dolce & Gabbana

20171221-nuoc-hoa-duoc-yeu-thich-nhat-11

Light Blue là mùi hương đậm chất Ý; với hương biển mặn mòi, vị muối trên bờ môi, và những cánh đồng hoa hồng thơm ngát. Và chính vì thế, đây là mẫu nước hoa này là lựa chọn lý tưởng mỗi khi mùa hè đến.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua