Yến Sào SeaNest: Bí quyết chăm sóc sắc đẹp đến từ bên trong

Từ xưa đến nay, yến sào luôn được biết đến như thần dược cho sức khoẻ và sắc đẹp. Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc bản thân và gia đình ngày càng cao của phụ nữ, Khánh Hoà Nutrition mang đến sản phẩm Yến Sào SeaNest với chất lượng cao nhất, được sản xuất theo dây chuyền nghiêm ngặt nhất.

Được thành lập với sự mệnh nâng cao chất lượng cho cuộc sống cho người Việt Nam, Khánh Hòa Nutrition mang đến các dòng sản phẩm dinh dưỡng, an toàn, tiện lợi và độc đáo từ thiên nhiên.

Cũng với sứ mệnh đó, Khánh Hòa Nutrition cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất, với 100% sản phẩm cung cấp cho thị trường được các cơ quản lý nhà nước kiểm duyệt và cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng và tốt cho sức khỏe, 100% nguyên liệu dùng sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt theo đúng tiêu chuẩn chất lượng và tuân thủ đúng quy trình kiểm soát thu mua nguồn nguyên liệu từ công ty, và toàn bộ sản phẩm và thương hiệu được đăng ký bảo hộ độc quyền theo quy định của pháp luật và phù hợp với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về quản lý và sản xuất thực phẩm và đồ uống: ISO 9001, HACCP & FDA.

Đến nay, Khánh Hòa Nutrition đã chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng 2 dòng sản phẩm:

Tổ yến chưng đường phèn cao cấp SeaNest

Tổ yến chưng đường phèn cao cấp SeaNest

Nước yến sào cao cấp SeaNest

Nước yến sào cao cấp SeaNest

Yến Sào SeaNest – Quà tặng thiên nhiên cho sức khỏe

Là sản phẩm yến sào thiên nhiên cao cấp được sản xuất và chế biến theo quy trình chưng cất Yến Tổ cổ truyền và công nghệ hiện đại từ SeaNest-Tech, giúp bảo lưu được 18 loại acid amin và 31 nguyên tố đa vi lượng có trong Yến sào thiên nhiên, Yến Sào SeaNest luôn tự hào đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe: Thơm Ngon, Bổ Dưỡng và Chất Lượng.

Với nguồn nguyên liệu được chọn lọc từ các loại yến đảo thiên nhiên tốt nhất Việt Nam: Yến đảo Khánh Hòa, Yến Đảo Hội An và Yến Đảo Phan Thiết, Yến Sào SeaNest giúp bồi bổ và phục hồi sức khỏe, tăng sức đề kháng, kích thích tiêu hóa, chống lão hóa… Và đặc biệt hơn cả, Yến Sào SeaNest phù hợp với mọi lứa tuổi và người sử dụng.

Yến sào SeaNest hiện đã được bày bán tại các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc

Không chỉ là sản phẩm cao cấp dùng trong gia đình, Yến Sào SeaNest còn là món quà biếu sang trọng và ý nghĩa, phù hợp dành tặng những người thân yêu.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Khánh Hoà

ĐỊA CHỈ: 68 Đường 17, KP3, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

HOTLINE: 0899 315 319

EMAIL: Customercare@dinhduongkhanhhoa.vn

WEBSITE: www.dinhduongkhanhhoa.vn

FACEBOOK: @khanhhoanutrition

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua