CARA DELEVINGNE DẠY YOGA TRỰC TUYẾN TRONG MÙA DỊCH COVID-19

Nếu đang cảm thấy lo âu, trầm cảm, hãy thử tập yoga thiền cùng siêu mẫu Cara Delevingne

Cara Delevingne sẽ làm cuộc sống bị cách ly toàn xã hội của bạn thêm thi vị.

Siêu mẫu vừa thông báo trên Instagram sẽ dạy yoga trực tuyến cho các fan hâm mộ. Cô sẽ bắt tay cùng giáo viên dạy yoga ưa thích của mình. Vì là gương mặt đại diện của Puma từ năm 2016, nên bài dạy yoga của Cara Delevingne sẽ được phát sóng trực tiếp trên Instagram Stories của Puma.

Yoga có nhiều dòng khác nhau. Được biết, bài tập mà Cara Delevingne sẽ hướng dẫn thuộc dạng yoga thiền.

Trong một bài phỏng vấn với Esquire, Cara Delevingne từng cho biết mình đã dùng Yoga để chữa trị trầm cảm.

Siêu mẫu thú nhậ, mình khá già dặn trước tuổi nên luôn tìm cách giấu diếm cảm xúc thực. Năm 16 tuổi, bệnh tâm lý của cô bùng phát. Cô bỏ học ngang năm 17 tuổi. Trong túi thủ sẵn lọ thuốc chống trầm cảm, cô gái trẻ tìm đường lập nghiệp trong giới người mẫu.

Năm 2011, Cara Delevingne trở thành cái tên hot trong làng mẫu khi xuất hiện trong những bức ảnh quảng cáo của Burberry. Cô trở nên vô cùng đắt show. Nhưng việc ôm đồm nhiều dự án càng khiến người nghiện công việc như Cara Delevingne bị hành hạ về mặt tâm lý. Cô có những cơn biến động tâm trạng (moodswing) nặng nề, kèm thêm chứng lo âu, có xu hướng tự ghét bản thân, và đôi khi còn muốn tự tử.

Tuy nhiên, Cara Delevingne cho biết mình đã vượt qua được những khó khăn tâm lý này khi tập yoga. Chính Kate Moss đã chỉ cho cô hình thức cải thiện tâm lý này. Và bây giờ cô muốn truyền cảm hứng lại cho những ai đang mắc phải tình trạng trước đây của cô.

Nhìn cô gái trẻ tự tin này, có ai nghĩ Cara Delevingne từng muốn tự sát vì trầm cảm?

Tập Yoga cùng Cara Delevingne

Loạt bài tập yoga cùng Cara Delevingne bắt đầu từ Chủ Nhật, 12/4; và sẽ diễn ra vào 10g sáng Chủ Nhật mỗi tuần cho đến hết ngày 3/5 (tính theo giờ địa phương California, Mỹ). Điều này tương đương với…nửa đêm Chủ Nhật của chúng ta. Tất nhiên thì nếu bạn không ngủ được, bạn hoàn toàn có thể theo dõi siêu mẫu thay vì chỉ luyện phim.

Nếu không thể theo dõi Cara Delevingne thì bạn cũng có thể tìm đến kênh YouTube của Puma. Tại đây có hàng loạt video dạy tập thể dục thể thao miễn phí. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để tập luyện, giữ cho cơ thể dẻo dai và khỏe mạnh mùa COVID-19.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua