Bảo quản bao cao su đúng cách, thăng hoa trong từng khoảnh khắc

Những ai thấu hiểu tác dụng to lớn của bao cao su trong việc ngừa bệnh thì chắc chắn sẽ luôn mang theo bên mình. Cho dù họ đang cùng một ai đó trên giường, hay tình cờ gặp gỡ tại một bữa tiệc. Chuẩn bị trước bao cao su là một chuyện tốt. Tuy nhiên, chúng ta phải đảm bảo rằng chúng sẽ được lưu trữ đúng cách.

bao quan bao cao su dung cach

Yếu tố quan trọng nhất trong việc bảo quản bao cao su đúng cách là đảm bảo chúng còn hạn sử dụng. Mọi loại bao đều có hạn sử dụng nhất định. Bao cao su đã hết hạn không đảm bảo trong việc ngừa thai và các bệnh lây lan qua đường tình dục. Hãy vứt chúng đi và nhanh chóng mua hộp mới.

Nhiệt độ lưu trữ lý tưởng

Theo nhà sản xuất bao cao su từ Úc LifeStyles®, bao cao su nên được lưu trữ ở những nơi khô ráo và thoáng mát. Nhiệt độ lý tưởng nhất là bằng hoặc thấp hơn nhiệt độ phòng. Điều kiện lưu trữ không cao hơn 100 độ F và thấp hơn 32 độ F. Ngoài ra, bao cao su cũng không được để dưới nắng.

Quy tắc “Mua trước xài trước”

LifeStyles® còn khuyên người dùng nên tuân thủ quy tắc “mua trước, xài trước”. Đó là sử dụng bao cao su có thời gian mua lâu hơn trước để tránh việc chúng bị hết hạn.

Bảo quản bao cao su đúng cách, thăng hoa trong từng khoảnh khắc 1

Đừng cất bao cao su trong ví

Ngoài ra, viện sức khỏe Úc khuyến cáo không nên cất bao trong ví. Ma sát từ việc đóng, mở ví sẽ làm giảm chất lượng của bao. Thay vào đó, hãy cất chúng trong một bọc nhỏ đựng vừa ví hay túi.

Hãy quan sát trước khi sử dụng

Nếu bao cao su trông giòn, bạc màu hay có nguy cơ bị rách. Đừng ngần ngại vứt chúng đi. Bao cao su không đắt. Đừng vì tiếc tiền mà hại chính bản thân mình.

Box thông tin

LifeStyles là nhãn hiệu bao cao su đến từ công ty Ansell với lịch sử hơn 100 năm và đã có mặt ở hơn 80 quốc gia.
Để biết thêm chi tiết,tham khảo tại: https://www.facebook.com/LifestylesVietnam/

Đừng bỏ qua:

Bình luận