Bao cao su cho riêng bạn

Ngày nay, bao cao su không chỉ đơn thuần để bảo vệ bạn. Chọn đúng loại bao cao su sẽ giúp cuộc yêu của bạn thăng hoa

bao cao su - 07

Các hãng bao cao su liên tiếp tung ra các loại bao với công dụng khác nhau, sẵn sàng thoã mãn nhu cầu của các “thượng đế”.

Bạn có thích đeo bao cao su không?

Nghiên cứu cho thấy, 84% nam giới không thích sử dụng bao cao su khi “mây mưa”. Họ cho rằng nó sẽ làm mất đi cảm giác khoái lạc. Tuy nhiên, bao cao su Lifestyle đã có câu trả lời cho vấn đề này với các loại bao cao su siêu mỏng (Ultra thin).

bao cao su Lifestyle 1

Đầu tiên là dòng bao cao su Zero với độ dày thành bao chỉ 0.04mm. Tuy mỏng, nhưng tính năng bảo vệ của nó vẫn mạnh mẽ như những loại bao cao su thường khác. Được biết, đây là một trong những loại bao cao su mỏng nhất.

bao cao su Lifestyle 3

Dòng bao cao su Sensitve cũng có độ mỏng không kém. Ngoài ra, nó còn giúp tăng độ nhạy cảm và mang bạn đến thiên đường.

Bao lâu thì đủ?

Đúng thế, trái ngược hẳn với tưởng tượng của nhiều người, bao cao su thực sự có thể giúp bạn kéo dài thời gian làm “chuyện ấy”. Tiêu biểu là dòng bao cao su Love Time của Lifestyle.

bao cao su Lifestyle 4

Bạn muốn nhiều hơn? Hãy thử loại Epic. Cuộc yêu không chỉ được kéo dài, mà các gai nằm rải rác trên thành bao sẽ giúp bạn tăng khoái cảm.

bao cao su Lifestyle 5

Nhiều và nhiều hơn nữa

Từ mùi hương, cảm giác, kích thước, độ dày… Những mong muốn của bạn sẽ thành sự thật. Bạn thích hương thơm nhẹ nhàng? Chọn Strawberry với vị dâu tinh khiết; Mixberry với hương dâu hỗn hợp; hay Slike với hương dâu nhiệt đới mới lạ. Làm một cuộc phiêu lưu tình ái với Sensation và Fantasy. Các rãnh trên thành bao Fantasy sẽ mang đến khoái cảm cho cả hai.

bao cao su Lifestyle 6

Đừng ngần ngại. Hãy thoả sức khám phá và để cảm xúc lứa đôi được chắp cánh.

Box thông tin

Bao cao su Lifestyle là nhãn hiệu bao cao su đến từ công ty Ansell với lịch sử hơn 100 năm trong lĩnh vực sản xuất bao cao su và đã có mặt ở hơn 80 quốc gia.

Để biết thêm chi tiết,tham khảo tại: https://www.facebook.com/LifestylesVietnam/

Đừng bỏ qua:

Bình luận