12.000 phiếu tầm soát ung thư vú miễn phí cho phụ nữ Việt Nam

Hưởng ứng Tháng hành động phòng chống ung thư vú trên toàn cầu và chào mừng kỷ niệm 85 năm thành lập hội LHPN Việt Nam và Phụ Nữ Việt Nam, Bộ Y Tế và Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư – Ngày Mai Tươi Sáng với sự đồng hành của Roche đã chính thức phát động chương trình tầm soát ung thư vú miễn phí cho 12.000 phụ nữ Việt

Sự kiện “Tầm soát ung thư vú ngay khi bạn sang tuổi 40” diễn ra vào ngày 17-10 vừa qua tại Trung tâm truyền thông sức khỏe – Sở Y tế đã cam kết thực hiện triển khai khám sàng lọc ung thư vú miễn phí (gồm khám lâm sàng, siêu âm vú cho 100% các phụ nữ và chụp nhũ ảnh các trường hợp nghi ngờ ác tính) cho 12.000 phụ nữ từ 40 tuổi trở lên. Đồng thời chương trình cũng sẽ tổ chức các buổi nói chuyện tại một số Bộ/Ngành, doanh nghiệp về vấn đề này. 

Lễ phát động tháng phòng chống  ung thư - tầm soát ngay khi bạn  40 tuổi

Lễ phát động tháng phòng chống ung thư – tầm soát ngay khi bạn 40 tuổi

Đây là một trong những hoạt động thuộc chiến dịch We Care For Her- Vì phụ nữ, Vì ngày mai kéo dài trong 3 năm từ 2013 – 2015 với mục đích nâng cao nhận thức cộng đồng về phòng chống ung thư vú và nâng cao kiến thức về chuyên môn cho y bác sĩ trong công cuộc phòng chống và kiểm sóat bệnh ung thư vú tại Việt Nam.

Bs Trần Nguyên Hà tư vấn về bệnh  ung thư vú

Bs Trần Nguyên Hà tư vấn về bệnh ung thư vú

Ông Orthmar Hardegger-RS  Tổng Lãnh Sự Quán Thụy Sĩ

Ông Orthmar Hardegger-RS Tổng Lãnh Sự Quán Thụy Sĩ

PGS.TS Trần Văn Thuấn. Giám Đốc  Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư – N gày Mai Tươi Sáng

PGS.TS Trần Văn Thuấn. Giám Đốc Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư – Ngày Mai Tươi Sáng

Chương trình năm 2015 được tổ chức nhằm hưởng ứng Tháng hành động phòng chống ung thư vú trên toàn cầu và chào mừng kỷ niệm 85 năm thành lập hội LHPN Việt Nam và Phụ Nữ Việt Nam. Bộ Y Tế và Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư – Ngày Mai Tươi Sáng với sự đồng hành của Roche đã chính thức phát động chương trình.

Để đăng ký tầm soát miễn phí, phụ nữ từ 40 tuổi trở lên có thể đăng ký tại website của chương trình: www.tamsoatungthuvu.vn hoặc gọi điện thoại đến hotline của chương trình (từ 08:00 – 17:00 từ thứ 2- đến thứ 6): Tại Hồ Chí Minh: (08) 3911 2011, Tại Hà Nội: 091.393.6658.

Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua