Trang sức cho phong cách cùng bộ đôi son môi và sơn móng mới từ Chanel

Bộ đôi sản phẩm son môi và sơn móng từ Chanel mới là món trang sức thực thụ, khắc họa cốt cách, tinh thần người phụ nữ hiện đại

Nàng Gabrielle “Coco” Chanel từng nói: “Dù bạn buồn khổ đến đâu, hãy chỉnh đốn tâm tình, điểm tô cho bản thân. Thoa ít son môi và tiếp tục chiến đấu!”. Không chỉ làm đẹp, son môi hay nói rộng ra, mỹ phẩm nói chung, với nữ chúa thời trang thế giới là món trang sức thực thụ, là tiếng lòng mạnh mẽ, can trường mà quyết đoán, đầy đắm say của mỗi người phụ nữ. Tinh thần của những người phụ nữ mạnh mẽ, luôn cháy hết mình vì đam mê, sống trọn từng phút giây ấy được Chanel cụ thể hóa qua bộ đôi sắc màu son môi Rouge Coco Stylo và sơn móng Le Duo Vernis Longue Tenue.

Tô màu cho cá tính

Với Rouge Coco Stylo, Chanel đã làm nên cuộc cách mạng mới, tái định vị cách làm đẹp dành cho người phụ nữ thời đại: đơn giản, nhanh chóng mà hiệu quả, đầy nữ tính. Với kết cấu lai mới lạ, Rouge Coco Stylo được xem là “hậu duệ” của dòng son môi dưỡng ẩm Rouge Coco huyền thoại của Chanel. Bạn có thể tìm thấy một thỏi son “tất cả trong một”: dưỡng ẩm, tái tạo chuyên sâu và hiển thị màu sắc, cho bờ môi căng mọng, mịn mượt. Rouge Coco Stylo là người bạn đồng hành tuyệt vời cho mỗi người phụ nữ. Thỏi son thon, mảnh mang đến vẻ tinh tế đặc trưng dễ dàng nằm gọn trong túi xách. Chỉ với một thao tác đơn giản, bạn đã điểm tô hoàn hảo cho đôi môi mà không tốn quá nhiều thời gian.

Chanel

Bộ đôi độc đáo son môi Rouge Coco Stylo và sơn móng Le Duo Vernis Longue Tenue sẽ là sắc màu của cá tính, là tuyên ngôn cho mỗi cô gái sành điệu và đầy bản lĩnh

Năm 2009, Chanel đã làm nên một làn sóng làm đẹp mới khi cho ra đời màu sơn móng Jade (xanh ngọc bích). Sắc sơn móng lấy cảm hứng từ Á đông ấy đã cháy hàng ngay khi chưa nằm trên kệ. Tiếp nối truyền thống, 2016, Chanel lại mang đến những sắc màu hoàn hảo, điểm tô từng ngón xuân nồng. Le Vernis với công nghệ đặc biệt, kết hợp với chất tạo màu nghiền mịn, mang đến màu sơn mịn màng, phủ đều lên móng, mang lại vẻ rực rỡ, thanh xuân cho đôi tay. Sản phẩm với bioceramics và ceramics, vốn được biết đến với khả năng nuôi dưỡng, phục hồi sẽ góp phần làm cứng và giúp móng khỏe mạnh hơn.

Le Vernis và Le Gel Coat lấy cảm hứng từ sơn gel, làm nên lớp phủ bóng loáng, bền màu. Thêm vào đó, sản phẩm với tôn chỉ vừa điểm tô, vừa nuôi dưỡng nhan sắc cho mỗi người phụ nữ từ bên trong còn tạo nên một tuyệt tác sơn móng với sắc màu dẻo dai, phủ đều từng đường cong của móng, chống sốc và hạn chế nứt nẻ.

Bộ đôi độc đáo son môi Rouge Coco Stylo và sơn móng Le Duo Vernis Longue Tenue sẽ là sắc màu của cá tính, là tuyên ngôn cho mỗi cô gái sành điệu và đầy bản lĩnh.

Bài: Thuỵ Vũ – Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua