Tái sinh làn da cùng LosecSumma trứ danh của Su:m37

Sự kết tinh hàng nghìn năm của y học La Mã và Ấn Độ tạo nên dòng sản phẩm LosecSumma. Đầu năm 2019, LosecSumma xuất hiện trong diện mạo mới với phiên bản giới hạn mang màu sắc tinh tế và vô cùng thu hút. Đây là món quà đặc biệt dành riêng cho người phụ nữ.

bộ sản phẩm LosecSumma

Nền y học hiện đại lên ngôi vẫn không thể thay thế được giá trị trường tồn của những phương thuốc bí truyền nghìn năm. Su:m 37° luôn tự hào về dòng sản phẩm LosecSumma đặc trị lão hóa chuyên sâu. Đây được xem như một tinh hoa kế thừa từ các bí pháp lên men tối thượng từ nền y học La Mã và Ấn Độ cổ xưa.

Bản hòa ca giữa thần dược La Mã và Ấn Độ

Su:m37° đã tái hiện bí pháp lên men đầu tiên của nhân loại. Đó là phương thuốc giải độc ngàn năm của Hoàng đế La Mã. Với 64 loại thảo dược quý hiếm tột đỉnh, đây được mệnh danh là thần dược giải độc với tên gọi Theriaca.

Bên cạnh đó, LosecSumma từ Su:m37° còn thừa hưởng hệ thống Y học Ayurveda từ Ấn Độ với bề dày 5.000 năm lịch sử. Đây là hệ thống y học Hindu truyền thống. Giúp con người sống khỏe mạnh, trường thọ, nhờ phương pháp tiêu độc và xoa dịu tâm hồn.

LosecSumma thừa hưởng sự kết tinh của Theriaca và Ayurveda tạo nên thành phần Ferm Theriaca™ và Ferm Arishta Gold™ kết hợp với Cytosis®, thành phần đặc trưng của Su:m37°. Những thành phần quý giá này giúp tái sinh; phục hồi tổn thương; thanh lọc da; bổ sung năng lượng; ngăn ngừa lão hóa; vực dậy sức sống nguyên bản cho làn da.

Kỷ niệm 1 năm ra mắt, mùa xuân này, Su:m37° đã tái hiện lại bộ sản phẩm LosecSumma. Bộ sản phẩm này được tô điểm thêm sắc đỏ lộng lẫy trên sắc vàng hoàng kim vốn có. Đây là phiên bản giới hạn sở hữu vẻ đẹp tỏa sáng tuyệt đỉnh. Là sản phẩm dành riêng cho người phụ nữ thời hiện đại.

Bộ sản phẩm LosecSumma

1. Kem nền LosecSumma Gold Metal Foundation
2. Kem dưỡng LosecSumma Elixir Cream
3. Son Dear Flora Enchanted Lip Creamer (tặng kèm khi mua trọn bộ LosecSumma).

 

BÀI: XUÂN HÀ
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua