Sơn móng màu đào: Xu hướng làm đẹp hấp dẫn nhất mùa mốt Thu Đông 2017

Từ lâu, sơn móng màu đào đã được ưa chuộng vì gần tiệp màu da mà vẫn mang đến vẻ ngoài rất tươi mới. Màu sơn đặc biệt ấy, nay tiếp tục xuất hiện trở lại trong top xu hướng Thu Đông 2017.

Vào thời điểm mùa hè chỉ còn vương vấn lại trên mái tóc thơm gió mùi biển, cũng là lúc chúng ta được thôi thúc để làm mới hình ảnh bản thân cho phù hợp với tiết thu đông sắp tới. Và bước đầu tiên để thực hiện điều đó, không gì đơn giản hơn một màu sơn móng tay mới mẻ. Trong mùa mốt Thu Đông 2017, hãy tạm quên đi những sắc màu chói chang và rực rỡ, mà tìm đến các sắc nhẹ nhàng, nền nã hơn. Và gợi ý số một ở đây chính là sơn móng màu đào – thứ đang xuất hiện tràn ngập các sàn diễn thời trang từ những thương hiệu lớn.

Mang đậm nét nữ tính và lãng mạn; sơn móng màu đào còn là sự lựa chọn hoàn hảo cho làn da châu Á. Đừng ngần ngại thử sức với màu sơn này, vì chúng vừa thích hợp với chốn công sở; mà vẫn mang đến nét nổi bật rất riêng cho mọi bữa tiệc tối. Bóng hay không bóng, điều đó không quan trọng. Miễn là sắc đào bạn chọn phù hợp với bản thân. Những điều nên nằm trong sổ lưu ý chính là: hãy tìm đến Blugirl, Gucci và Stella Jean nếu muốn thiên về sắc nude. Trong khi Emilio Pucci lại là sự lựa chọn hoàn hảo cho tông nghiêng về hướng cam.

Đọc thêm: Loại sơn móng tay 9 USD được Nữ hoàng Anh dùng gần 30 năm qua.

Sơn móng màu đào: Nét quyến rũ nhuốm màu nữ tính

Không chỉ tôn da và dễ áp dụng, màu sơn này còn dễ dàng đi cùng bất cứ phong cách trang điểm và ăn mặc nào, đồng thời giúp bạn lấy lại tâm trạng vui vẻ một cách nhanh chóng nhất. Và nhờ có màu sắc đa dạng từ hồng sang cam cho đến nude, chúng ta có thể thay đổi chúng thường xuyên mà không quá lạc tông so với ý định ban đầu.

Cuối cùng, hãy tìm cảm hứng cho bản thân với việc lướt nhẹ những hình ảnh bên dưới. Biết đâu đấy, bạn sẽ nhận ra được một sản phẩm mình muốn mua từ lâu; hay hình ảnh muốn tạo dựng từ ngày đầu quan tâm đến thời trang thì sao!

son mong mau dao 02

Sơn móng tay hồng đào Anny Cruising in Miami – Beach Bikers on Tour.

son mong mau dao 03

Sơn móng tay Deborah Lippmann Gel Lab Pro.

son mong mau dao 04

Diego Della Palma đem đến hai sự lựa chọn: hồng đào và cam đỏ.

son mong mau dao 05

Sơn móng tay Dior Diorlisse Abricot.

son mong mau dao 06

Sàn dễn Mohapatra Thu 2017.

son mong mau dao 06

Sơn móng tay Dolce&Gabbana.

son mong mau dao 08

Blugirl Thu 2017.

son mong mau dao 09

Sơn Rossi e Coralli của Essie.

son mong mau dao 09

Gucci Thu 2017.

son bong mau dao 11

Sơn nhũ cam của Makeup For Ever.

son bong mau dao 12

Sơn nude của Maybelline.

son bong mau dao 13 Sơn móng màu đào 13

Stella Jean Thu 2017.

son bong mau dao 14

Emilio Pucci Thu 2017.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua