SILHOUETTE SOFT, LIỆU PHÁP CĂNG DA KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT

Với việc sử dụng chỉ Silhouette Soft luồn vào dưới da, các bác sĩ thẩm mỹ đã có thể mang lại hiệu quả căng da không qua phẫu thuật, giúp làn da đang chùng nhão vì lão hoá tươi trẻ trở lại, rạng ngời hơn bao giờ hết.

20170807 căng da không qua phẫu thuật thumb

Silhouette Soft là phương pháp căng da không qua phẫu thuật mới, mang đến hiệu quả tối ưu và an toàn: tái định hình gương mặt và giảm các nếp nhăn chỉ trong 30 phút.

Với tác động kép từ trong ra ngoài, cơ chế căng da không qua phẫu thuật của Silhouette Soft sẽ kích thích sản sinh collagen tự nhiên, giúp làm đầy các vết hằn trên da. Sau liệu trình, làn da sẽ căng mọng và tươi trẻ “đến từng tế bào”, mà không cần nghỉ dưỡng .

Với hiệu quả đó, Silhouette Soft chính là đại diện xuất sắc của trường phái “thẩm mỹ không dao kéo”, mở ra kỷ nguyên mới trong y học thẩm mỹ.

Silhouette Soft hoạt động như thế nào?

Khi thực hiện liệu trình căng da. Các bác sĩ sẽ dùng một cây kim vô trùng tạo một lỗ nhỏ ở vùng da cần điều trị. Sau đó luồn chỉ Silhouette Soft vào dưới da. Tiếp theo, các bác sĩ kéo căng chỉ để đẩy lớp da căng theo; “là phẳng” các nếp nhăn hoặc cải thiện các vùng da chảy xệ.

Với sợi chỉ dài hơn bình thường, Silhouette Soft cho phép bác sĩ điều chỉnh các chóp nón cố định trên vùng da chảy xệ; tạo hiệu quả lâu dài. Các chóp nón này còn giúp cho sợi chỉ cố định ở nguyên vị trí; ngăn ngừa nguy cơ di chuyển hoặc bị lệch khỏi vùng điều trị.

Ngoài ra, Silhouette Soft còn là loại chỉ căng da duy nhất có chóp nón tự tiêu hai chiều; kích thích da tự sản sinh collagen tự nhiên. Quy trình hoạt động trên mang lại hiệu quả căng da đáng mong đợi. Giúp Silhouette Soft là sự chọn số một của phụ nữ khi nghĩ đến liệu pháp thẩm mỹ trẻ hoá.

20170807 cang da khong qua phau thuat 01

Silhouette Soft hiệu quả ra sao?

Với Silhouette Soft, chỉ một liệu trình mà mang lại 2 tác dụng:

  • Hiệu quả căng da ngay lập tức, ngay khi các sợi chỉ được đưa vào. Với Silhouette Soft, bạn cần khoảng 2–4 sợi chỉ cho một bên mặt là đã đủ hiệu quả.
  • Hiệu quả phục hồi da lâu dài theo nguyên lý tự nhiên. Điều này xảy ra thông qua việc kích thích collagen, sau 3-6 tháng điều trị.

Sau 1 năm, chỉ sẽ tự tiêu nhưng hiệu quả căng da vẫn kéo dài sau đó. Chỉ với liệu trình căng da không qua phẫu thuật từ 30-40 phút, bạn đã có được kết quả mỹ mãn kéo dài đến 2 năm.

Phương pháp này đòi hỏi bác sĩ thực hiện cần phải trải qua các lớp đào tạo của các chuyên viên Silhouette Soft để thực hiện phương pháp một cách hiệu quả nhất. Những chuyên viên Silhouette Soft của tập đoàn SINCLAIR thường xuyên về Việt Nam để đào tạo và nâng cao tay nghề cho các bác sĩ Việt Nam mong muốn thực hiện phương pháp này.

Ai thích hợp với Silhouette Soft?

Silhouette Soft thích hợp cho tất cả mọi người từ độ tuổi 35–60. Bởi đây là liệu pháp chống lão hóa, hiệu chỉnh dấu vết thời gian trên khuôn mặt. Silhouette Soft còn là chọn lựa hoàn hảo những ai có làn da chùng nhão, khuôn mặt chảy xệ, kém thon gọn.

Silhouette Soft là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn căng da, mà không qua phẫu thuật.

Căng da không qua phẫu thuật – sự lựa chọn hoàn hảo của phụ nữ hiện đại

Dòng chỉ mang tính chất cách mạng của ngành thẩm mỹ này được sản xuất ở Mỹ do tập đoàn Sinclair Pharma phân phối toàn cầu. Sản phẩm được FDA chứng nhận an toàn và được cấp phép nhập khẩu tại Việt Nam cho công ty TNHH Thẩm Mỹ Phượng Hoàng Trắng, theo quyết định số 5060NK/BYT-TB-CT.

Liên hệ tư vấn

Villa Aesthetica – Công ty TNHH Thẩm Mỹ Phượng Hoàng Trắng:
54 Ngô Quang Huy, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM

Mail :info@whitephoenixaesthetics.com
Số điện thoại: (+84) 089890 3388 ~ 3399

Một vài hình ảnh khách hàng thực hiện liệu pháp Silhouette Soft:

20170807 cang da khong qua phau thuat 02

20170807 cang da khong qua phau thuat 03

20170807 cang da khong qua phau thuat 04

20170807 cang da khong qua phau thuat 05

20170807 cang da khong qua phau thuat 06

20170807 cang da khong qua phau thuat 07

20170807 cang da khong qua phau thuat 08

20170807 cang da khong qua phau thuat 09

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua