Sản phẩm trang điểm kết hợp dưỡng da: Tại sao không?

Trong thế giới mỹ phẩm, sản phẩm trang điểm kết hợp dưỡng da từ lâu đã không còn xa lạ bởi hiệu quả kép tuyệt vời mà chúng mang lại.

Từ lâu, sản phẩm làm đẹp đã được xem là những người bạn đồng hành không thể thiếu của mỗi người phụ nữ. Song hành cùng những tác dụng không thể chối cãi được của sản phẩm làm đẹp là rất nhiều câu hỏi được đặt ra, trăn trở: sản phẩm ấy có phù hợp đối với làn da mình không? Liệu chúng có đủ hiệu quả? Lợi ích của chúng có thật sự lâu dài?

Một trong những cách thức tốt nhất để giải đáp vẹn toàn những điều trăn trở trên chính là tìm đến những sản phẩm trang điểm kết hợp dưỡng da. Xu hướng ấy nay đã được nhiều thương hiệu lớn chú trọng và tạo thành một trào lưu thực thụ trong thế giới mỹ phẩm vốn cạnh tranh khốc liệt. Christian Dior, vốn nổi danh với dòng sản phẩm chăm sóc và hoàn thiện làn da xa xỉ, cũng không nằm ngoài trào lưu ấy.

Với Dior, những sản phẩm trang điểm kết hợp dưỡng da đã được phát triển lên một cấp bậc mới, với khả năng che phủ và chăm sóc vượt trội.

1. Le Cushion Teint de Rose

20180302-san-pham-trang-diem-ket-hop-duong-da-01

Đây là loại phấn nước tinh hoa được tích hợp từ 500 cánh hoa hồng mang đến vẻ rạng rỡ; hồng hào và giàu sắc tố vượt trội. Các sắc tố này đều có độ che phủ cao; giúp phụ nữ che đi bất kì khuyết điểm nào trên gương mặt. Bên cạnh đó kết cấu ánh mịn và nhẹ tênh cũng mang đến  cảm giác thoải mái như không hề trang điểm. Về tính năng dưỡng da; Cushion Teint de Rose cấp ẩm tuyệt đối cho làn da và tái tạo làn da bóng khỏe từ bên trong.

20180302-san-pham-trang-diem-ket-hop-duong-da-02

Đọc thêm: Nhật ký làm đẹp của Winnie Harlow tại show diễn Dior Haute Couture 

2. Dior Lip Glow

20180302-san-pham-trang-diem-ket-hop-duong-da-03

Những màu môi nổi bật tươi tắn luôn hấp dẫn phái đẹp hơn bao giờ hết. Thế nhưng thường xuyên diện các loại lớp son ấy sẽ khiến làn môi bạn nhanh chóng bị thô ráp. Vì vậy, bạn cần một loại son cung cấp dưỡng chất giúp làn môi căng mọng và đầy sức sống. Dior Lip Glow không những nổi tiếng về chức năng dưỡng ẩm mà còn có nhiều màu nổi bật; lên màu dựa trên độ pH ở môi của mỗi người.

20180302-san-pham-trang-diem-ket-hop-duong-da-04

Đọc thêm: Tập yoga cho mặt: Biện pháp thải độc tự nhiên không phải ai cũng biết

3. Dior Bold Brow

20180302-san-pham-trang-diem-ket-hop-duong-da-05

Đây là loại gel làm đẹp tân tiến của thương hiệu Dior. Sau khi kẻ được cặp lông mày sắc sảo; bạn rất cần loại gel này để giúp vào các sợi chân mày cứng đầu nhất vào nếp dễ dàng. Dior Bold Brow còn chứa rất nhiều dưỡng chất B5; giúp chuyển hóa protein và kích thích lông mày dày và dài ra nhanh hơn.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận