Những sản phẩm tẩy trang được ưa chuộng nhất, theo các kiều nữ hàng đầu broadway

Dù có đi theo nguyên tắc chăm sóc da nào đi nữa, sản phẩm tẩy trang vẫn là thứ ta không thể sống thiếu. Nhưng chọn được ra một sản phẩm ưng ý lại không phải là điều luôn dễ dàng.

Khi nói đến những nguyên tắc làm đẹp, có một sự thật không thể nào chối cãi: làm sạch là chìa khoá của mọi bước chăm sóc. Chính vì thế, việc tẩy đi lớp trang điểm hàng ngày là một trong những vấn đề luôn được quan tâm nhất. Làm thế nào để lựa chọn được một sản phẩm tẩy trang đủ mạnh để loại bỏ đi mascara chống nước, và đủ nhẹ để êm dịu cho da? Dưới đây là sự lựa chọn của các ngôi sao sàn diễn broadway – những người luôn đắp lên da vô số lớp trang điểm cho mỗi lần biểu diễn.

Neutrogena Oil-Free

san pham tay trang 02

“Tôi thường dùng nhiều lớp son lì trong mỗi lần biểu diễn để bạn diễn của tôi không phải lo về đôi môi bị nhem nhuốc. Và sản phẩm tẩy trang tôi thấy luôn hiệu quả chính là Neutrogena Oil-Free Makeup Remover. Tôi chỉ cần cho một ít vào bông và chúng lấy đi sạch mọi dấu vết trang điểm.” Nữ diễn viên Christy Altomare cho biết.

Sephora Cleansing & Exfoliating Wipes in Coconut Water – Sản phẩm tẩy trang dành cho người bận rộn

san pham tay trang 03

“Đầu tiên, tôi dùng khăn giấy tẩy trang có chứa nước dầu dừa của Sephora. Sau đó rửa lại với sữa rữa mặt của Fresh. Tôi cùng vô cùng yêu thích nước hoa hồng và dưỡng ẩm bằng dầu nụ tầm xuân  – chúng tạo nên những hiệu ứng căng mọng rất tuyệt vời.” Diễn viên Laura Dreyfuss tiết lộ.

Đọc thêm: Cách chọn kem dưỡng ẩm phù hợp từng loại da.

Shea Moisture 100% Extra Virgin Coconut Oil

san pham tay trang 04

“Tôi thường massage da mặt với Shea Moisture 100% Extra Virgin Coconut Oil; sau đó dùng khăn ấm lau đi. Đối với phần mắt dùng nhiều lớp mascara, tôi dùng thêm một ít sản phẩm này. Sau đó tôi sử dụng kem dưỡng ẩm S.W. Basics trước khi bước về nhà.” Diễn viên Barrett Doss nói.

Đọc thêm: Làm đẹp với các loại dầu thiên nhiên.

Garnier SkinActive Micellar Cleansing Water All-in-1 Cleanser and Makeup Remover

san pham tay trang 05

“Tôi thường trang điểm ít trong mỗi lần diễn vở Miss Saigon. Sau mỗi lần như thế, tôi dùng bông thấm một chút nước tẩy trang Garnier và lau thật sạch sẽ. Sau đó, tôi dùng kem dưỡng ẩm cho mặt hay Midnight Recovery Oil của Kiehl’s; tuỳ thuộc vào nhu cầu da tôi vào ngày đó.” Diễn viên Eva Noblezada cho biết.

Simple Eye Make-Up Remover

san pham tay trang 06

“Để vào vai diễn trong Gloria Estefan, tôi cần dùng rất nhiều eyeliner dạng lỏng lấy cảm hứng thời trang vào những năm 80. Và Simple Eye Make-Up Remover rất hiệu quả khi lấy đi tất cả. Để giúp da được cấp ẩm hiệu quả, tôi rửa mặt với Foaming Face Wash của Kiehl’s. Nhưng vũ khí bí mật của tôi chính là Jurlique Skin Balancing Face Oil. Tôi dùng chúng cho mặt và cổ vào mỗi tối. Đó chính là liệu pháp giúp tôi được thư giãn và chăm sóc hiệu quả. Đặc biệt là sau những buổi diễn kéo dài đến 2 ngày.” Ana Villafane tiết lộ.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua