The History of Whoo – Sắc son Vương Hậu

Khi son môi không chỉ để trang điểm, mà còn là món trang sức lộng lẫy, xa hoa

The History of Whoo không những nổi tiếng với dòng sản phẩm chống lão hóa, mà còn khẳng định mình với những cây son mang tinh hoa của nền Đông Y lâu đời. Son của Whoo không đơn thuần để trang điểm, mà còn là món trang sức lộng lẫy điểm tô phong cách mà không người phụ nữ nào muốn chối từ.

Mang vẻ đẹp quyền lực dành tôn vinh các Vương hậu thời hiện đại, các thỏi son của Whoo lấy cảm hứng từ chiếc vương miện vàng của Hoàng hậu Shilla, hay còn gọi là Tân La, một trong những triều đại phồn thịnh nhất của Hàn Quốc xưa. Với những thành phần tinh túy từ Đông y như đương quy; nhân sâm; dầu hoa trà… thỏi son nuôi dưỡng, duy trì vẻ đẹp thanh xuân của đôi môi từ bên trong. Đồng thời khoác lên môi những sắc màu rực rỡ.

Dòng son kem mới Liquid Lip Rouge với công thức Water Glow Gel cho cảm giác ẩm mượt, êm ái khi lướt trên môi, cùng hương thơm đặc trưng từ Đông y. Những bảo ngọc hoàng cung, cống thần đơn… giúp nuôi dưỡng; làm sáng màu môi; tăng tuần hoàn máu cho sắc môi hồng tự nhiên.

Liquid Lip Rouge và Luxury Lip Rouge từ Whoo đều hiện thân cho sắc son Vương hậu quyền lực, nhưng không kém phần tươi trẻ trong thời hiện đại.

2 dòng Son của Whoo

Son của Whoo

Liquid Lip Rouge (phải) và Luxury Lip Rouge (trái) từ Whoo

  • MI LUXURY LIP ROUGE
  • MI LIQUID LIP ROUGE

BÀI: XUÂN HÀ
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam số tháng 01/2019.

Đừng bỏ qua