Là phụ nữ: Hãy yêu thương chính mình trước khi người khác yêu

Hy sinh. Chịu đựng. Hai đức tính ấy vốn đã bắt rễ rất sâu vào tính cách mỗi phụ nữ Việt Nam, khiến chúng ta cảm thấy việc dốc lòng chăm lo cho gia đình là một niềm hạnh phúc. Thế nhưng, giữa những giờ tất bật chuyện chồng con - xã hội ấy, có bao giờ bạn ngừng lại một phút để nhìn lại, chăm sóc và yêu thương chính mình?

Yêu thương chính mình, về bản chất là hành động vị kỷ tự nhiên của mỗi người. Làm thế nào để yêu thương người khác, nếu chúng ta không yêu bản thân mình? Khi một người biết tự yêu bản thân, họ có thêm động lực để luôn sống trọn vẹn. Họ thêm yêu người khác, và trân trọng cuộc đời mình may mắn có được. Khi ấy, như một cây xanh toả bóng mát, họ không cần làm gì, cũng tự khắc có nhiều người hạnh phúc. Vào những lúc như thế, tự yêu bản thân đã trở thành một hành động chia sẻ.

“Tất cả mọi thứ đều bắt nguồn từ chính bạn. Nếu bạn không chăm sóc, yêu thương chính mình, bạn sẽ không đủ mạnh mẽ để chăm sóc bất cứ thứ gì trong cuộc đời cả.”

                                                                                                      Recoveryexperts.com

Đành rằng, gia đình là tổ ấm hạnh phúc. Đành rằng, công việc xã hội mang lại sự tự tin và thu nhập tài chính. Nhưng điều cần thiết giữa hai yếu tố ấy, vẫn chính là bản thân. Điều này càng đúng hơn với mỗi người phụ nữ – một sinh thể mỏng manh rất dễ bị biến đổi dưới rất nhiều yếu tố.

Những yếu tố ấy, có thể là chế độ ăn vội vàng không lành mạnh; là lịch làm dày đặc và căng thẳng; là cuộc sống bộn bề nhiều thứ phải lo toan; hay cả chuyện vượt cạn đầy đau đớn. Chúng khiến mỗi phụ nữ nhanh yếu đi; càng lão hoá; và nhất là để lại số cân thừa đáng kể – thứ tước đi sự tự tin của mỗi người phụ nữ.

Chính vì thế mà từ lâu, thừa cân đã trở thành nỗi ám ảnh số một của phụ nữ nói chung. Sự ám ảnh ấy lên cao đến mức các nhà khoa học đã đưa ra thêm một khái niệm mới: Fat-phobia (chứng sợ béo). Đây là một trong những nỗi sợ tâm lý; khiến con người luôn cảm thấy mình mập và tìm mọi cách để giảm cân; bằng hàng loạt chế độ ăn kiêng khem và nhiều phương pháp giảm cân không khoa học.

Đọc thêm: Nữ hoàng của đời mình: Khi sự thụ hưởng lên ngôi.

Yêu thương chính mình – Hành động trân trọng bản thân của mỗi người phụ nữ

Thấu hiểu sâu sắc nỗi ám ảnh mang tên thừa cân ấy, Svan Clinic đưa ra gói giảm béo contri UltraShape với công nghệ giảm béo thuỷ phân đến từ Nhật Bản, giúp giảm nhanh 32% lượng mỡ thừa ngay sau một lần điều trị. Do đó, không cần phải trải qua phẫu thuật đau đớn, phụ nữ vẫn có thể lấy lại vóc dáng thon gọn chỉ sau 7 ngày ngắn ngủi. Phương pháp thực sự là một cuộc cách tân trong làm đẹp khi không chỉ giúp giảm béo mà còn tăng khả năng thải độc của hệ bạch huyết – bộ phận quan trọng nhất với sắc đẹp phụ nữ, mang lại một làn da săn chắc, rạng rỡ.

Bằng cách mua tặng bản thân một gói contri UltraShape, việc giảm béo vòng hai không còn là trở ngại. Và con đường tự yêu bản thân, để vươn đến một cuộc sống đích thực ngày càng được rút ngắn. Nghe có vẻ phù phiếm. Nhưng đã là phụ nữ, mấy ai không muốn mình có ngoại hình thon gọn và hấp dẫn? Vẻ ngoài xinh đẹp ấy; không phải chỉ để gây chú ý với người ngoài xã hội; mà còn khiến ta thêm yêu và trân trọng bản thân. Hay nói cách khác, chúng là điều kiện đủ – để cuộc sống trọn vẹn.

yeu thuong chinh minh 02

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Svan Clinic xin dành tặng quý khách hàng phụ nữ gói ưu đãi mua một tặng một, với lời nhắn nhủ mỗi phụ nữ hãy biết yêu thương chính mình, và trân trọng bản thân để luôn có vẻ ngoài rạng rỡ.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua