GIẢI MÃ PHONG CÁCH TRANG ĐIỂM SHOW CHANEL HAUTE COUTURE THU ĐÔNG 2019

Show diễn Chanel haute couture 2019 mang đến phong cách trang điểm nữ quyền mới mẻ. Hãy cùng nghe chuyên gia trang điềm và màu sắc toàn cầu Lucia Pica chia sẻ các bí quyết thực hiện phong cách này.

Previous Next

Lần này, các người mẫu trong show diễn Chanel Haute Couture Thu Đông 2019 hóa thân thành những độc giả thanh lịch và sang trọng. Do đó, phong cách trang điểm của họ tôn vinh sự nữ quyền. Mạnh mẽ nhưng vẫn mềm mại. Dưới đây là một số chia sẻ của chuyên gia Lucia Pica về phong cách trang điểm lần này.

Chanel haute couture

Cô Lucia Pica

Q: Nguồn cảm hứng của bạn cho trang điểm này là gì? Cô Virginie Viard đã đưa cho bạn những yêu cầu nào?

Lucia Pica: Trong show diễn Chanel haute couture 2019 này, tôi phải tái tạo hinh ảnh những người phụ nữ đang ở trong một thư viện. Họ là các độc giả sang trọng và thanh lịch. Tôi nghĩ sẽ rất thú vị khi cho họ một đôi lông mày đậm mang cảm giác mạnh mẽ. Nhưng phần đuôi kéo dài mang đến sự dịu dàng.

 

Q: Bạn có thể miêu tả quá trình thực hiện?

Lucia Pica: Chúng tôi tạo ra làn da mềm mại và trong veo với kem nền L’EAU DE TEINT và bảng PALETTE ESSENTIELLE. Sau đó, chúng tôi nhấn phần gò má bằng BAUME ESSENTIEL. Tôi chải lông mày bằng STYLO SOURCILS WATERPROOF. Sau đó, làm đầy nó bằng cách chải từ trong ra. Tôi đã vẽ một đường kẻ lông mày bắt đầu từ giữa đến đuôi mắt. Có các yếu tố đồ họa vào lông mày và bút kẻ mắt. Tôi muốn đôi mắt phải mang lại cảm giác mạnh mẽ và uy quyền.

Sau đó, tôi thoa một chút BAUME ESSENTIEL trên môi. Tổng thể khuôn mặt phải tự nhiên và bóng ở xương gò má. Sau cùng, tôi chải nhẹ Mascara ở đỉnh mi.

 

Q: Bạn có thể chia sẻ với chúng tôi một mẹo để thực hiện phong cách trang điểm này?

Lucia Pica: Nếu bạn có màu môi tự nhiên đậm, hãy dặm một chút concealer từ bảng PALETTE ESSENTIELLE quanh miệng để có độ che phủ tốt nhất.

 

Q: Có sản phẩm nào mà bạn đặc biệt đề nghị dành cho phong cách trang điểm này?

Lucia Pica: STYLO SOURCILS WATERPROOF là sản phẩm yêu thích của tôi. Nó giúp tôi tạo ra đôi lông mày mạnh mẽ nhưng cũng mềm mại này.

Ảnh: Benoît Peverelli
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm