Khám phá bí quyết trang điểm tự nhiên sau hậu trường show diễn Burberry

Đưa concept trang điểm tự nhiên như không hề trang điểm lên một tầm cao mới, show diễn Burberry vừa diễn ra tại London đã để lại những ấn tượng sâu sắc, không chỉ trong những bộ quần áo xuất hiện trên sàn diễn thời trang.

Hầu như ai cũng yêu say đắm một vẻ đẹp tự nhiên như không hề trang điểm. Không phải ngẫu nhiên mà phong cách trang điểm tự nhiên lại trở nên thịnh hành đến như thế. Trái với vẻ ngoài đơn giản, tự nhiên mà phong cách trang điểm này mang lại; việc có được một vẻ ngoài no-makeup hoàn hảo lại là thứ không dễ gì đạt được. Nhưng nó, lại được bộc lộ ra rất rõ trong show diễn Burberry tại Tuần lễ Thời trang London vừa diễn ra tháng trước.

Tìm hiểu thêm về những mẹo trang điểm sau hậu trường các Tuần lễ Thời trang tại đây

Nói đến những phong cách trang điểm trên sàn diễn thời trang; Burberry luôn là một nhân tố đáng chú ý. Bạn còn nhớ những đôi môi như ướt đẫm rượu vang vào mùa xuân năm ngoái? Hay những giọt nước mắt như tinh thể óng ánh rơi xuống mắt người mẫu vào mùa thu trước đó? Với màn trình diễn mới nhất tại Old Sessions House, Burberry đã bỏ qua tất cả yếu tố lộng lẫy đó, như một cách khiến người xem tập trung hơn vào bộ đồ mà người mẫu đang mặc. Và họ, đã tìm đến phong cách trang điểm tự nhiên như không hề trang điểm, với những bước thực hiện được liệt kê tuần tự như bên dưới:

20171108 trang diem tu nhien 02

Đầu tiên, các chuyên gia trang điểm sẽ đánh nền cho da – dĩ nhiên theo phong cách tối giản, với một chút kem nền và cây che khuyết điểm. Những nếp nhăn trên da hay thậm chí bọng mắt đều được giữ lại trông gần như nguyên vẹn, và chân mày cũng theo đó mà không được đánh đậm nét. Những phần mi mắt trên và mắt dưới được tạo nét mịn màng với Face Contour của Burberry. Và cuối cùng, là dùng đến phấn phủ để tạo bề mặt lì; cùng chút ánh hồng sáng của Lip Contour trên môi. Không mascara. Không eyeliner. Và không tạo khối.

Những bí quyết tạo nên phong cách trang điểm tự nhiên của Burberry

Burberry Beauty Fresh Glow Foundation

Burberry Beauty Fresh Glow Foundation

Sản phẩm Burberry Beauty Face Contour

Sản phẩm Burberry Beauty Face Contour

Burberry Beauty Lip Colour Contour

Burberry Beauty Lip Colour Contour

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua