Đổi mới bản thân cùng các xu hướng tóc năm 2018

Một số gợi ý về các xu hướng tóc hiện nay từ nghệ sỹ tóc của JOICO- anh Guillermo Flores. Thêm lựa chọn cho bạn khi muốn làm mới bản thân

Anh Guillermo, nghệ sỹ của JOICO cho rằng các xu hướng tóc năm 2018 về cơ bản không có sự thay đổi nhiều so với năm 2017. Vẫn là các kiểu tóc bob, dợn sóng… nhưng dưới những cách biến tấu khác nahu.

Tóc bob

Theo anh Guillermo: “Tóc bob luôn thịnh thành. Nhưng đối với mỗi năm lại có một vài biến tấu khác nhau”. Hiện nay, kiểu tóc “solid bob” và tóc bob tầng đang rất được ưa chuộng. Đặc biệt là tóc bob dạng vuông và được cắt thật ngắn. Kiểu tóc này đã xuất hiện trong show diễn BST couture xuân 2018 của Givenchy.

JOICO-01

JOICO-02

Kiểu tóc bob trên Givenchy couture runway xuân 2018

JOICO-03

Nữ diễn viên Katie Holmes

Tóc dợn sóng

Kiểu tóc dợn sóng vốn đã rất thông dụng. Nhưng năm nay, kiểu tóc dợn sóng toàn bộ hoặc trên dợn sóng và thẳng phần dưới đang là một trào lưu. Bản thân anh Guillermo đặc biệt yêu thích các dợn sóng uyển chuyển và mềm mại. Anh đã thực hiện kiểu tóc này trên sàn diễn JOICO hairshow vào ngày 20/8 vừa qua.

JOICO-04

Kiểu tóc uốn với các lọn uyển chuyển. Thực hiện bởi anh Guillermo trong JOICO hairshow 2018

JOICO-07

Kiểu tóc uốn dợn sóng phía trên và thẳng ở dưới trong JOICO hairshow. Thực hiện bởi cô Cherry Petenbrink

>>> Xem thêm: Showcase tóc “The shape of JOI” của JOICO

Màu tóc

Màu vàng vẫn là xu hướng năm 2018. Nhưng các sắc độ nhẹ nhàng và nhã nhặn như vàng mật ong và caramel được ưa chuộng hơn.

JOICO-09

Màu vàng mật ong

JOICO-08

Ca sỹ Beyoncé cùng mái tóc vàng caramel

Các màu nhuộm nổi intensity vẫn nhận được sự yêu thích. Tuy nhiên, anh Guillermo thường kết hợp các kỹ thuật nhuộm Balayage, Shadow root hay freehand painting cùng với các màu intensity. Từ đó, màu tóc lên sẽ có chiều sâu và độc đáo hơn.

>>> Xem thêm: Các xu hướng nhuộm mới nhất từ JOICO trong workshop “Enlighten me”

JOICO-06

Một tác phẩm của anh Guillermo sử dụng màu nhuộm intensity của JOICO kết hợp cùng kỹ thuật balayage và free hand painting

JOICO-10

Màu intensity cũng xuất hiện trong show diễn Vera Wang xuân 2018

 Màu nhuộm tông pastel vốn đã nổi lên từ năm 2017 và tiếp tục là trào lưu năm 2018. Đặc biệt là kiểu tóc nhuộm unicorn đã xuất hiện trên JOICO hairshow Việt Nam.

JOICO-05

Màu tóc unicorn thực hiện bởi anh Guillermo trong JOICO hairshow Việt Nam 2018

JOICO-12

Màu nhuộm Pastel của JOICO

JOICO-13

Đôi nét về nghệ sỹ Guillermo của JOICO

JOICO-11

Anh Guillermo đã có kinh nghiệm làm việc trong ngành tóc hơn 25 năm. Trong 20 năm qua, anh đã đảm nhiệm vị trí Giám đốc đào tạo toàn cầu của JOICO. Anh còn là stylist cho nhiều siêu mẫu và là biên tập viên của các tờ tạp chí quốc tế. Ngoài ra, anh còn là một bậc thầy của màu sắc.  Anh quan niệm: “Thời trang và xu hướng là những gì phù hợp với bạn”. Ngoài ra, anh muốn nhắn gửi mọi người: ” Hãy nghĩ về tình trạng của mái tóc bạn trước khi quyết định nhuộm. Khi bạn đang có tóc đen, nhưng lại muốn đổi sang màu vàng thì phải trải qua rất nhiều lần tẩy tóc. Hãy đảm bảo mái tóc bạn chắc khỏe và chịu được quá trình ấy”.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua