GIÁNG SINH XANH BLUE, TẠI SAO KHÔNG?

Không phải "a blue Christmas" của Micheal Bublé mà là Blue Christmas! Giáng sinh xanh blue sẽ mang chút lạ mắt, chút mới lạ cho mùa cuối năm của bạn!

Bạn có biết, tông màu của năm 2020 sẽ là Classic Blue – xanh cổ điển? Không cần đợi lâu hơn nữa để đưa màu này vào wishlist. Bạn hoàn toàn có thể diện sắc xanh ngay trong mùa Giáng sinh này.

Makeup – Outfit

Bí kíp đầu tiên, dành cho những cô gái minimalist, hạn chế về mặt thời gian: Makeup!

Nếu eyeliner đen tuyền hay tông nâu đã quá quen thuộc với bạn, sao không thử sắc xanh cổ điển cho mùa Giáng sinh năm nay. Không quá đời thường, điểm nhấn màu sắc ở mắt này tạo sự cuốn hút cho gương mặt.

Kẻ mắt trên hay viền mắt dưới với màu xanh blue tạo vẻ lạ mắt

Hay thêm chút nhấn nhá với kim tuyến lấp lánh khi đi tiệc …

Kẻ mắt tông tối thì dễ rồi, bạn gần như không cần băn khoăn gì về tổng thể màu của makeup. Nhưng khi diện eyeliner màu “lạ”, bạn sẽ cần một chút tinh tế đấy.

>>> Xem thêm: Trang điểm lấp lánh mùa lễ hội

Bí quyết chính là bạn cần tạo thêm một chi tiết ăn rơ để vẻ ngoài đồng điệu nhất. Gợi ý của Harper’s Bazaar chính là một outfit cùng tông xanh sẽ làm bạn trông sành điệu hẳn!

Đen và trắng là những tông màu bổ trợ đơn giản mà tinh tế cho set đồ của cô nàng minimalist. Ảnh: whowhatwhere

Với cô nàng điệu đàng, một đôi giày xanh xanh nhẹ nhàng thắp sáng mùa đông của bạn thì sao?

Tóc

Cô nàng Kylie Jenner xứng danh trendsetter khi có mái tóc xanh khói từ cách đây 1 năm

Đổi gió một chút để đón năm mới, một mái tóc tông xanh hợp trend 2020 hẳn sẽ khiến bạn băn khoăn. Một sắc xanh tinh tế tông khói hay gradient nhiều sắc độ, hay mix cùng những tông màu “chị em” như tím. Đâu sẽ là sự lựa chọn của cô nàng cá tính cho Giáng sinh xanh blue?

Thay đổi màu tóc sáng hơn màu tự nhiên sẽ khá “nặng đô” cho mái tóc của bạn. Đừng quên massage bằng dầu dưỡng hoặc đắp mặt nạ tóc để có mái tóc bóng khoẻ nhé!

Cây thông Noel xanh, tại sao không?

Noel không chỉ có tiệc tùng. Đừng quên trang trí căn nhà hay góc làm việc của mình để đón Giáng sinh.

Cây thông Noel xanh mướt màu lá với những quả châu đỏ rực hẳn đã quá quen mắt. Bạn có muốn thử chút sắc màu là lạ cho không gian riêng của mình? Hãy chọn tông xanh blue cổ điển cho cây thông nhé. Màu bạc lấp lánh hay đỏ rực lửa cũng đều là những màu bổ trợ hoàn hảo cho Giáng sinh xanh đấy!

Hay nhẹ nhàng đơn giản với những giải đèn trang trí ánh xanh

>> Xem thêm: Những điểm đến mang màu xanh Classic Blue

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Đừng bỏ qua