Bichup 2018 của The History of Whoo: Tuyệt tác vườn thượng uyển

Nói đến The History of Whoo là nói đến niềm kiêu hãnh về một châu Á vàng son. Hãy cùng hóa giải những bí mật làm đẹp và tái hiện vẻ tuyệt mỹ chốn hoàng cung!

Cứ mỗi năm một lần, The history of Whoo cho ra mắt phiên bản giới hạn của Bichup Self Generating Anti Aging Essence. Phiên bản Bichup 2018 của The History of Whoo có thiết kế đặc biệt. Nó như một cách tôn vinh những vương hậu quyền lực thời hiện đại.

Vườn thượng uyển tái sinh

Hãy chiêm ngưỡng phiên bản đặc biệt của Bichup 2018. Các nghệ nhân của Whoo đã tái hiện tỉ mỉ và đầy tinh tế hình ảnh mô phỏng vườn thượng uyển Amisan. Chốn thanh tịnh này là một phần của Gyotaejeon – nơi ở của các hoàng hậu thời Joseon. Gyotaejeon vốn nổi tiếng với loạt kỳ hoa dị thảo với khung cảnh hữu tình.

Hình ảnh nơi cung cấm tái hiện qua những chi tiết chạm khắc hoa và đá quý tinh xảo. Kiến trúc tiêu biểu của cổng Gwanghwamun; lối vào cung Cảnh Phúc hiện ra tinh tế qua những đường cong, mái vòm ôm trọn khu vườn hoa. Màu vàng kim cùng ngọc trắng tinh khiết nổi bật trên nền đỏ thẫm tạo nên vẻ xa hoa tột bậc song rất thanh tao. Với ý nghĩa vượng phúc; trăm hoa đua nở khắp bốn mùa. Phiên bản đặc biệt của Bichup Self Generating Anti Aging Essence đánh dấu mốc son 10 năm thành công rực rỡ của Bichup.

Tinh chất tự sinh Bichup

Bichup 2018 cua The History of Whoo hinh anh

Bichup 2018 của The History of Whoo là sản phẩm đầu tiên cho khả năng tự tái sinh làn da. Bichup Self Generating Anti Aging Essence tác động lên da qua ba giai đoạn: tự nhận biết vấn đề chính của làn da; hoạt hóa da; chữa trị và tái sinh da.

Điểm đặc biệt ở tinh chất tự sinh Bichup là khả năng giúp da tự nhận biết vấn đề. Nhờ đó, tinh chất giúp thúc đẩy khả năng tự sinh trưởng của da. Sau một thời gian sử dụng đều đặn. Bichup giúp thanh lọc, làm dịu và cải thiện sắc da. Làn da trở nên săn chắc, ẩm mượt đầy khỏe khoắn.

Theo phương thuốc bí truyền từ hoàng cung, Bichup chứa đựng nhiều thành phần độc đáo. Có thể kể đến siêu tử hà bí đơn, cống thần đơn, thanh tâm đơn, quỳnh ngọc đơn… Những thành phần này mang đến hiệu quả bổ sung khí huyết và sinh lực cho làn da mệt mỏi. Ngoài ra, tinh chất còn giúp tăng cường độ đàn hồi và tái sinh da.

Chính những khả năng trên đã tạo nên sản phẩm chống lão hóa Bichup trứ danh, dẫn đầu phân khúc chống lão hóa cao cấp tại Hàn Quốc trong bảy năm liên tiếp.

Tinh chất tự sinh Bichup_whoo

Trong thế giới hoàng gia, màu sắc và hoa văn trên trang phục của người phụ nữ là yếu tố thể hiện cấp bậc. Lấy cảm hứng từ bộ lễ phục Wonsam mà các bậc vương hậu thời xưa dùng trong những lễ nghi đặc biệt, phiên bản Bichup Self Generating Anti Aging Essence 2018 tái hiện hai gam màu xanh và đỏ nổi bật.

>> XEM TIN THỜI TRANG MỚI NHẤT | BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP 2018/2019

BÀI: HẢI YẾN . ẢNH: KHCC, TƯ LIỆU.
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam số tháng 11/2018.

Đừng bỏ qua