Bí quyết make-up và thắt bím đẹp như Emma Stone tại Met Gala 2014

Chuyên gia trang điểm và làm tóc của Emma Stone tiết lộ bí quyết để có được vẻ rạng rỡ tự nhiên của nữ diễn viên tại Met Gala năm nay

MAKE-UP

Rachel Goodwin, chuyên gia trang điểm của Emma Stone cho biết cô muốn mang đến cho nữ diễn viên vẻ đẹp tự nhiên, tươi tắn và rạng rỡ. Cô chủ trương không làm quá và tránh chọn màu tương phản với trang phục. “Tôi sử dụng phấn nền dạng kem, không dùng phấn phủ. Chọn kem nền tông màu beige và nhấn ở hai bên gò má bằng phấn bronzer để có gương mặt ánh lên vẻ khỏe khoắn như vừa trở về từ kỳ nghỉ. Tôi muốn các gam màu đều hòa hợp, nhẹ nhàng và không tương đồng với màu hồng của trang phục”.

KIỂU TÓC

emma-stone-met-gala-2014-braid-back

Để có được kiểu tóc phồng và thắt bím một bên như Emma, Mara Roszak, chuyên gia làm tóc của nữ diễn viên, tiết lộ chủ yếu là cần tăng độ bồng bềnh cho tóc. Khi tóc còn hơi ướt, Mara dùng keo xịt vào phần chân tóc để tóc có độ đứng nhất định. Sau đó dùng chai xịt giữ nếp xịt từ đoạn giữa tóc đến đuôi tóc. Khi tóc khô, lấy từng phần tóc trên đỉnh đầu, dùng lược chải ngược từ thân tóc xuống chân tóc rồi chải xuôi lại. Cách này giúp tạo độ phồng cho tóc. Sau đó Mara bắt đầu thắt bím với năm phần tóc chứ không phải ba phần như cách thông thường. Tham khảo cách thắt bím năm như hình bên dưới.

5_Strand_Braiding_detail

Khi thắt đến gần hết đuôi tóc, dùng dây cột lại rồi lấy một lọn tóc quấn xung quanh để giấu đi mối dây.

hbz-beauty-emma-stone-braid-bfa-sm

Cuối cùng, dùng keo xịt giữ nếp xịt lần nữa để cố định tóc và giữ kiểu được lâu hơn. Kiểu tóc này không chỉ thích hợp đi tiệc mà còn giúp tóc bạn gọn gàng duyên dáng hơn trong mùa hè.

Theo: fashionista.com

Xem thêm