Bí quyết trẻ mãi với thời gian của Lý Gia Hân và Phạm Băng Băng

Có những nhan sắc mà dường như “bàn tay của thời gian” chẳng thể chạm đến và họ đều có những bí quyết của riêng mình. Cùng Bazaar khám phá bí quyết ấy là gì?

LÝ GIA HÂN

27 năm đã trôi qua kể từ khi cô đoạt vương miện hoa hậu Hồng Kông và bắt đầu sự nghiệp diễn viên nhưng thời hoàng kim về nhan sắc của cô vẫn chưa kết thúc. Hiếm ai nghĩ cô đã 45 tuổi.

BZ_Beauty_Shiseido_6_15-4

Bí quyết của Lý Gia Hân: Nữ diễn viên xinh đẹp luôn biết rõ những gì làn da cần. Đó là làm sạch bụi bẩn, cân bằng độ ẩm và tiếp thêm vẻ rạng rỡ cho làn da với Vital-Perfection White Circulator Serum của Shiseido, tinh chất làm trắng chống lão hóa có khả năng thẩm thấu rất nhanh, mang đến làn da sáng mịn trông thấy. Người đẹp họ Lý cho biết: “Đây là sản phẩm lý tưởng cho phụ nữ châu Á, những người luôn yêu thích vẻ đẹp trắng sáng và mịn màng”.

PHẠM BĂNG BĂNG

Nổi lên từ vai nàng hầu trong phim Hoàn Châu Cách Cách cuối thập niên 1990, cô càng Kim Tỏa ngày càng đẹp rạng ngời hơn và vẫn như thời 18.

BZ_Beauty_Shiseido_6_15-3

Bí quyết của Phạm Băng Băng: Thoa kem chống nắng mọi lúc, uống nhiều nước và thoa kem dưỡng ẩm cho da. Nói không với thức uống chứa caffeine, không bận tâm đến những chuyện thị phi. Ngoài ra cô còn bật mí một bí quyết sử dụng khoảng 600 chiếc mặt nạ dưỡng da mỗi năm. Trung bình mỗi ngày cô dùng 2 mặt nạ, 1 làm trắng và 1 để dưỡng ẩm.

JENNIFER ANISTON

Jennifer Aniston trông chẳng khác gì so với thời cô nổi đình nổi đám với series phim Friends (1994-2004), có chăng chỉ là sự thay đổi về kiểu tóc.

BZ_Beauty_Shiseido_6_15-jennifer

Bí quyết của Jennifer Aniston: Cô được thừa hưởng hệ gen khó bị thời gian tác động từ người cha Hy Lạp dù 85 tuổi mà vẫn hầu như chưa có nếp nhăn nào và người bà qua đời ở tuổi 95 cũng vậy. Bí quyết từ bản thân cô là uống thật nhiều nước. Dùng các sản phẩm dưỡng da tốt cũng rất quan trọng nhưng không nên lạm dụng.

HALLE BERRY

Thật khó tin rằng hai bức ảnh này chụp cách nhau tận 10 năm. Làn da ấy, vẻ đẹp ấy vẫn như của Halle Berry ngày 30 tuổi.

BZ_Beauty_Shiseido_6_15-halleberry

Bí quyết của Halle Berry: có một thứ không hề thay đổi kể từ khi cô 14 tuổi là quy trình làm đẹp: làm sạch, dùng nước cân bằng da và dưỡng ẩm mỗi ngày hai lần. Ngoài ra người phụ nữ 48 tuổi này cũng tin chắc vào hiệu quả của việc chống nắng. Cô thoa kem chống nắng mỗi ngày kể cả giữa mùa đông lạnh giá để đảm bảo da được bảo vệ hoàn toàn.

BẢO BỐI CHO DA

BZ_Beauty_Shiseido_6_15-sp

Bài: Trinh Pak. Ảnh: Shiseido

Đừng bỏ qua