Bạn biết gì về mặt nạ thải độc cho làn da với công thức 100% thuần chay?

Khi ô nhiễm đang ngày càng gia tăng, bạn sẽ "phát điên" khi nghĩ đến con số 60% ô nhiễm trên thế giới sẽ tập trung ở các thành phố vào năm 2030. Ô nhiễm không chỉ nguy hại đến thế giới tự nhiên mà còn là kẻ thù của làn da

“Làn da đẹp phải bắt đầu từ làn da khỏe. Đắp mặt nạ thải độc thường xuyên giúp loại bỏ bụi bẩn cũng như dầu thừa; các lớp mỹ phẩm trang điểm và da chết trên bề mặt da giúp làm sạch sâu cho da”. Christine Choi Kim, bác sỹ Da liễu chyên về Y tế và Mỹ phẩm của The Body Shop chia sẻ.

Chống lại ô nhiễm và bụi bẩn với mặt nạ thải độc

Mặt nạ Expert Facial Mask với màu xanh lá – màu biểu tượng của năm 2017. The Body Shop tự hào giới thiệu đến bạn sản phẩm mới cho dòng mặt nạ từ chuyên gia. Công thức 100% thuần chay của mặt nạ thải độc giúp loại bỏ bụi bẩn ô nhiêm; thanh lọc sâu và giúp chống lại sự bám dính của bụi bẩn và ô nhiễm.

  • Giàu trà xanh matcha từ Kakegawa (Nhật Bản) và chiết xuất bồ công anh. Giúp loại bỏ bụi bẩn và tạp chất.
  • Tẩy tế bào chét một cách tự nhiên từ xơ mướp trong công thức dạng kem.
  • Tái tạo làn da trẻ trung, rạng rỡ vốn có.
mat-na-thai-doc-hinh-1

Kết quả khảo sát trên 103 phụ nữ đã dùng thử mặt nạ thải độc từ trà xanh Nhật Bản sau 4 tuần

Xem thêm: Bạn đã biết cách chọn sữa rửa mặt phù hợp với làn da của mình tại đây

Mặt nạ với công thức xanh cho làn da

“Chứa thành phần catechins và polyphenol, trà được xem như một loại thuốc. Người Nhật đã tiến một bước xa hơn, nâng tầm trà xanh trở thành trung tâm của các buổi lễ nghi trong suốt hơn 1200 năm qua.” Jenifer Hirsch, nhà thực vật học về làm đẹp của The Body Shop. Mặt nạ với công thức 100% thuần chay, không chứa Paraffin, không Silicones và không dầu khoáng.

mat-na-thai-doc-hinh-6

Mặt nạ trà xanh của The Body Shop với công thức xanh cho làn da

Nghi thức thanh lọc bụi bẩn với trà xanh matcha

Chuyên gia chăm sóc mặt và cơ thể của The Body Shop, Vanda Serrador khuyên dùng những sản phẩm “xanh” và không làm tắc nghẽn cho da và tinh thần. “Hãy dành ra nửa tiếng trong ngày Chủ nhật của bạn để thực hiện nghi thức chăm sóc da. Chỉ cần 15 phút thiền định để giải phóng tâm trí của mình sau một tuần đầy những suy nghĩ và lo toan.”

Da thường không hấp thụ hết các lợi ích từ chu trình làm sạch da hàng ngày nếu như bụi bẩn; tạp chất tích tụ không được loại bỏ trước tiên. Mặt nạ trà xanh Nhật Bản mới giúp thanh lọc làn da do những bụi bẩn tích tụ sau một tuần. Chuẩn bị cho một tuần mới và giúp nâng cao hiệu suất hấp thụ các sản phẩm chăm sóc da khác.

Sử dụng kết hợp sản phẩm này trong tuần cùng với những mặt nạ khác cùng dòng phù hợp với làn da bạn 3 lần/tuần.

mat-na-thai-doc-hinh-2

Dành ra nửa tiếng trong ngày Chủ nhật của bạn để thực hiện nghi thức chăm sóc da

Bạn có biết nước cân bằng và phụ kiện phù hợp với loại mặt nạ mới?

Tạo nên quy trình làm sạch da tự nhiên hàng ngày bằng cách hòa trộn; kết hợp các loại mặt nạ với những bổ sung thuần chay mới vào dòng sản phẩm. Hướng đến sự thuần chay là tiêu điểm trong cam kết của The Body Shop; đây cũng là một lối sống mà thương hiệu mong muốn đồng hành với sự giúp đỡ của nhiều dòng sản phẩm thuần chay.

  1. CHINESE GINSENG & RICE CLARIFYING MILKY TONER
    Nước cân bằng dạng sữa làm sáng da đầu tiên được tăng cường tinh chất rễ cây nhân sâm và gạo. Giúp làm sáng, mịn và hồi sinh làn da. Công thức không chưa cồn và giàu dầu mè của Thương Mại Cộng Đồng.
mat-na-thai-doc-hinh-4

85% phụ nữ cảm nhận làn da trở nên sáng hơn sau 2 tuần sau khi sử dụng Chinese Ginseng & Rice

  1. LƯỚI RỬA MẶT TẠO BỌT
    Với sữa rửa mặt và dụng cụ tạo bọt này, bạn sẽ thích thú hơn với bước làm sạch da. Có thể sử dụng với bất kỳ sữa rửa mặt nào để tăng cường khả năng tạo bọt.
mat-na-thai-doc-hinh-5

Lưới rửa mặt tạo bọt của The Body Shop được làm 100% từ nhựa tái chế

Xem thêm: Bí quyết chăm sóc da mùa thu đông tại đây

Bảo vệ loài voi Ấn Độ

Được xem là loài động vật đang ở mức độ nguy hiểm; số lượng của chúng giảm chỉ còn 50% chỉ trong ba thế hệ. Nếu không có sự giúp đỡ của chúng ta, số lượng sẽ tiếp tục giảm. Cùng với World Land Trust và Wildlife Trust Ấn Độ; The Body Shop đang giúp kết nối những chú voi bị chia cắt bởi phá rừng lại với nhau. Bằng cách xây dựng một vùng đất làm hành lang tự nhiên gọi là cầu sinh học. Mỗi hóa đơn mùa hàng sẽ bảo vệ và tái tạo 1m2 cầu sinh học cho những chú voi được đoàn tụ cùng nhau.

1 HÓA ĐƠN = 1 MÉT VUÔNG RỪNG ĐƯỢC PHỤC HỒI

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm